Sống

Trà Long 'Mắt biếc' mặc áo dài khoe nhan sắc ngày cận Tết

24/01/2020 00:00:00

Từ thành công của "Mắt biếc", Khánh Vân trong vai Trà Long trở thành gương mặt được quan tâm. Diễn viên trẻ có ngoại hình xinh xắn, diễn xuất tự nhiên.

Thành công của Mắt biếc đưa dàn diễn viên trẻ như Trúc Anh, Khánh Vân, Trần Nghĩa... trở thành gương mặt mới, sáng giá với điện ảnh Việt Nam. Khánh Vân vào vai Trà Long được đánh giá là phù hợp với nhân vật và diễn xuất tự nhiên, duyên dáng.

Gương mặt đáng yêu, đôi mắt to tròn, nụ cười rạng rỡ giúp Khánh Vân không khó khăn khi vào vai Trà Long dù ngoài đời cô hơn nhân vật nhiều tuổi. Thậm chí Khánh Vân hơn nữ chính Trúc Anh - người vào vai mẹ của cô trong phim - 3 tuổi.

Khánh Vân tâm sự sau thành công của Mắt biếc, cô được nhiều khán giả biết tới và yêu mến. Diễn viên trẻ chia sẻ: “Đến đâu chúng tôi cũng được khán giả nhận ra rất nhiều. Từ đó, tôi có 2 tâm lý trái ngược. Tôi vui khi được đón nhận và biết tới. Nhưng tôi cũng hơi buồn khi thành con chim bị bỏ trong lồng, đi đâu cũng không được thoải mái lắm. Muốn đăng gì lên mạng xã hội cũng không được như ngày xưa”.

Khánh Vân sinh năm 1995, đến từ Đắk Lắk. Trước Mắt biếc, cô là diễn viên tự do và tham gia các sitcom về học đường như Sửu nhi, Biệt đội Bitu.

Cô tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang của trường Quốc tế ADS International Design Art Center và có thể mạnh về thể thao, thậm chí từng giành HCB bộ môn cầu lông.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Trà Long của Mắt biếc cho biết cô không quan tâm tuổi tác, quan trọng đối phương phù hợp về tính cách. "Tôi thấy bình thường vì ngoài đời cha mẹ tôi cũng hơn nhau 12 tuổi, miễn sao không quá già về ngoại hình là được. Tôi thấy hiện giờ nhiều người 30-35 tuổi vẫn rất phong độ. Khoảng cách tuổi tác không nói lên điều gì, miễn sao mình an toàn bên cạnh người ta là được", nữ diễn viên tâm sự.

“Tôi không thích những bạn quá đẹp trai. Tôi bị thu hút bởi những người nhìn hay ho, chủ động. Chẳng hạn chúng tôi đi ăn, anh ấy sẽ là người lên kế hoạch, rồi hỏi tôi thích ăn món gì hay muốn đi chơi chỗ nào. Tôi thấy những cặp yêu lâu hay cãi nhau những chuyện lặt vặt. Nên tôi thích người đàn ông nào mà chững chạc và trưởng thành”, cô tâm sự thêm.

Nhan sắc đời thường của diễn viên trẻ phim Mắt biếc. Khánh Vân cho biết cô và Trà Long có tính cách giống nhau. Cô nói: "Tôi và Trà Long giống nhau gần như hoàn toàn. Chỉ khác là Trà Long rất đảm đang, tháo vác việc nhà còn tôi thì hậu đậu. Về tính cách thì chúng tôi không có gì khác nhau".

“Trà Long giống hệt tôi. Tôi cũng là kiểu người thích thì phải có được, miễn sao người đó độc thân và việc làm này không sai trái. Tôi không ngại chuyện mình là người chủ động. Thời đại nào rồi”, Khánh Vân bộc bạch.

Zing.vn