Sống

Tình bạn đẹp như mơ, đôi lúc giận hờn vu vơ của nhóc tì Hàn Quốc với chú chó cưng "đốn tim" dân mạng

16/05/2018 14:43:00

Aithan từng oà khóc khi bị Molly cào xước mặt. Nhưng sau khi làm hoà, Aithan lại âu yếm ôm Molly ngủ, cả hai vui vẻ với nhau như chưa có chuyện gì xảy ra. Tình bạn là như thế!

Ai cũng có những người bạn thời thơ ấu. Với một số người, bạn thân tuổi thơ của họ chính là những con vật nuôi trong nhà. Bạn có người bạn ấu thơ nào như thế không?

Cách đây khá lâu, dân tình đã "phát cuồng" vì độ cute của nhóc tì đầu nấm Nhật Bản cùng chú chó cưng. Thì mới đây, dân mạng Hàn Quốc lại cảm thấy mình "falling in love" khi xem hình ảnh từ tài khoản Instagram @molly_seattle. Tài khoản này là cuốn nhật ký tình bạn sống động và giàu của xúc của em chó Molly và cậu chủ Aithan (người Hàn Quốc).

Ai cũng mỉm cười khi xem cuốn nhật ký tình bạn này.

Tình bạn của "những đứa trẻ" cũng có không ít thăng trầm. Khi vui, cả hai rất quấn nhau làm gì cũng có nhau nhưng khi giận hờn thì cũng tỏ thái độ ra mặt ghê lắm, chẳng thèm chơi với nhau luôn. Aithan thậm chí còn oà khóc khi bị Molly cào xước mặt. Nhưng sau khi làm hoà, Aithan lại âu yếm ôm Molly ngủ, cả hai vui vẻ với như như chưa có chuyện gì xảy ra.

Mẹ ơi Molly cào xước mặt con.

Ôi bạn với bè, tuyên bố nghỉ chơi.

Xuân - Hạ - Thu - Đông rồi lại Xuân, cậu bé và chú chó cưng chẳng rời nhau nửa bước. Nhìn những hình ảnh này, dân tình bỗng nhớ người bạn tuổi thơ của mình ghê gớm. Nhiều người dõi theo Aithan và Molly nhận xét cả hai đều đang lớn rất nhanh, hi vọng khi lớn lên họ vẫn sẽ giữ mãi tình bạn này.

Ôm ngủ một chút nào.

Mùa xuân bên nhau.

Đông đến chơi cùng nhau.

Aithan là cậu bé rất yêu động vật.

Những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi thơ, chúng ta đã lớn lên cùng nhau như thế.

Mãi bên tôi bạn nhé!

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ