Sống

Tiểu thư phố cổ lặng người trước bí mật của người chồng bác sĩ

14/09/2017 08:59:00

Theo anh Hưng, mỗi gia đình đều có một câu chuyện riêng, tuy nhiên điều ám ảnh anh chính là sự cam chịu của người phụ nữ để giữ mái ấm gia đình.

Tâm sự với chúng tôi về thời gian hơn 10 năm làm công việc của thám tử tư, anh Phạm Việt Hưng (SN 1983), cho biết, chủ yếu 70% các vụ việc anh đảm nhận đều liên quan đến chuyện ngoại tình.

Điều ám ảnh anh Hưng là sự cam chịu của những người phụ nữ để giữ mái ấm gia đình (Ảnh: Nhật Linh)

Theo anh Hưng, mỗi gia đình đều có một câu chuyện riêng tuy nhiên điều ám ảnh anh là sự cam chịu của người phụ nữ để giữ mái ấm gia đình.

Anh Hưng chậm rãi kể, cách đây 4 năm, một khách hàng tên Hoa tìm đến thám tử trong tình trạng tiều tụy, mắt thâm quầng thiếu ngủ.

“Theo đó chị phát hiện chồng phản bội. Thời điểm này, chị rơi vào trạng thái gần như trầm cảm, suy kiệt về sức khỏe cũng như tinh thần" - anh Hưng nói.

Vẫn theo lời anh Hưng, chị Hoa là người Hà Nội, sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có ở khu phố cổ. Chị có nhan sắc, nổi tiếng ngoan ngoãn nên được nhiều chàng trai vây quanh.

Nhưng ngay từ năm đầu đại học, vì khâm phục chí tiến thủ của cậu bạn sinh viên trường Y tên T.D (quê Phú Thọ), chị đã gật đầu đồng ý làm bạn gái anh. Ra trường 2 năm, được bố mẹ người yêu giúp đỡ, anh T.D vào làm tại một bệnh viện lớn.

Kết hôn xong, chị Hoa động viên chồng học tiếp lên thạc sĩ, rồi ra nước ngoài tu nghiệp vài năm. Tất nhiên mọi chi phí sinh hoạt, học hành và đi tu nghiệp của anh đều do bố vợ chu cấp.

Về nước, anh T.D nhờ có chuyên môn tốt, lại được sự hậu thuẫn của gia đình vợ nên ban lãnh đạo bệnh viện đề bạt anh giữ một vị trí khá quan trọng. Cùng với đó, bố vợ còn đầu tư cho anh tiền mở phòng khám tư.

Chỉ một thời gian ngắn, phòng khám của hai vợ chồng chị Hoa thu hút rất đông người bệnh. Về phần chị Hoa, lúc này chị đang là giảng viên của một trường đại học.

Cuộc sống ngỡ như rất viên mãn thì chị phát hiện chồng ngoại tình với cô y tá của phòng khám gia đình. Đau đớn hơn, cô y tá đã sinh cho chồng chị Hoa một đứa con. Chị Hoa ngay lập tức sa thải cô y tá. Dù vậy chị không những không đánh ghen mà còn chấp nhận hằng tháng gửi tiền chu cấp cho đứa trẻ kia.

Mấy tháng sau, khi chị mang thai con gái ở tháng thứ 7 thì chồng chị tiếp tục có biểu hiện ngoại tình. Anh chồng che giấu hết sức tinh vi, vợ tra vấn anh đều nổi khùng, chối bay biến.

VietnamNet