Showbiz

Thân Thúy Hà đón Tết muộn bên gia đình sau gần 1 tuần sinh con gái tại Mỹ

11/02/2019 13:39:00

Không chỉ chia sẻ khoảnh khắc đoàn viên bên gia đình, Thân Thúy Hà cũng lần đầu khoe rõ hình ảnh con gái mới sinh.

Trên Facebook cá nhân, Thân Thúy Hà vừa chia sẻ khoảnh khắc sum vầy bên gia đình tại Mỹ, sau khi hạ sinh con gái được 6 ngày. Theo nữ diễn viên, dù trong hình chỉ có sự góp mặt của 50% thành viên trong gia đình và năm nay cô phải đón Tết muộn hơn mọi người nhưng cô vẫn cảm thấy hạnh phúc vì đây còn là cái Tết đầu tiên của con gái cô. Thông qua hình ảnh Thân Thúy Hà đăng tải, có thể thấy vẻ rạng rỡ, tươi tắn của nữ diễn viên sau 6 ngày sinh con. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên Thân Thúy Hà khoe rõ hình ảnh công chúa nhỏ mới chào đời. Mặc dù không để lộ rõ gương mặt nhưng nhìn từ xa, có thể thấy bé rất bụ bẫm và đáng yêu.

Trước đó, vào đúng ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi, Thân Thúy Hà đã hạ sinh con gái tại Mỹ. Sau vài ngày nghỉ ngơi, tới sáng mùng 4 Tết, nữ diễn viên mới lần đầu chia sẻ hình ảnh công chúa nhỏ lên trang cá nhân. Như nhiều nghệ sĩ khác, nữ diễn viên vẫn giữ kín hình ảnh chính diện khuôn mặt của em bé.

Thân Thúy Hà tươi tắn đón Tết muộn bên con gái nhỏ mới sinh và gia đình tại Mỹ

Hình ảnh công chúa nhỏ mới sinh được Thân Thúy Hà chia sẻ lên trang cá nhân trước đó. Được biết, sau khi sinh con tại Mỹ, người đẹp sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục công việc

Thân Thúy Hà từng có một cuộc hôn nhân với Anh Vũ. Năm 2009, cô sinh con trai đầu lòng đặt tên là Duy Anh. Tuy nhiên sau đó 1 năm, Thân Thúy Hà đã ly hôn chồng. Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, nữ diễn viên làm mẹ đơn thân và ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Đến cuối tháng 12, nữ diễn viên công khai loạt hình ảnh mang thai con thứ hai khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Hiện tại danh tính cha của em bé vẫn chưa được tiết lộ.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ