Showbiz

Sỹ Luân tung loạt khoảnh khắc bên con gái 1 tháng tuổi, chính thức lên chức bố ở tuổi 38: Chỉ cần thế là đủ hạnh phúc!

22/03/2020 09:45:00

Sỹ Luân và một nửa của mình quyết định dành hết thời gian cho con gái chứ chưa nghĩ đến chuyện tổ chức một hôn lễ chính thức.

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân, ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân vừa chia sẻ tin vui đón con đầu lòng. Sỹ Luân viết: "Hôm nay con vừa tròn một tháng tuổi. Do dịch bệnh lớn quá nên ba không dám làm tiệc mừng mọi người. Con cảm ơn những lời chúc của cô chú, bác dì ạ". Theo tiết lộ, bé tên An Nhiên, tên ở nhà là Annie, sinh ngày 19/2, nặng 3,8 kg.

Nam ca sĩ và bạn gái rất hạnh phúc khi đón thiên thần nhỏ chào đời nhưng không tổ chức tiệc rình rang giữa thời điểm bệnh dịch chuyển biến phức tạp. Sỹ Luân cũng hé lộ thêm loạt khoảnh khắc thiêng liêng khi được lên chức cha ở tuổi 38. Anh và một nửa của mình quyết định dành hết thời gian cho con gái chứ chưa nghĩ đến chuyện tổ chức một hôn lễ chính thức.

Sỹ Luân hé lộ thêm khoảnh khắc hạnh phúc khi lên chức bố của tuổi 38. 

Nam nghệ sĩ và bạn gái đã sinh con được 1 tháng nhưng giờ mới công bố. 

Bạn gái Sỹ Luân tên Phương Thảo, cô là MC tiếng Trung. Nam nghệ sĩ và một nửa đã quen nhau được 7 năm nên rất thông cảm và thấu hiểu. Dù Sỹ Luân làm việc nhiều, tiếp xúc với không ít người đẹp, bạn gái cũng không ghen tuông.

Trước mắt cặp đôi muốn dành thời gian cho con gái.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ