Wags

Vợ xinh của Smalling giải thích vì sao bụng to bất thường

03/06/2018 05:27:00

Sam Cooke, vợ của trung vệ thủ quân M.U Chris Smalling mới đây đã phải đăng đàn giải thích lý do vì sao lại có bức ảnh chụp bụng cô như đang mang bầu.

Sam Cooke hiện là một trong những nàng WAGs gợi cảm nhất M.U và ở Ngoại hạng Anh. Cô thậm chí còn được bình chọn là người phụ nữ có bầu ngực sexy nhất nước Anh. Hiện tại, cô và ông xã kém tuổi Smalling đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Thái Lan sau khi cầu thủ này không được gọi lên ĐT Anh tập trung chuẩn bị cho VCK World Cup 2018.
Bên cạnh những bức ảnh ăn chơi nhảy múa của 2 vợ chồng, các fan bỗng nhìn thấy tấm hình Sam chụp nghiêng người, "khoe" vòng 2 to bất thường trên trang cá nhân Instagram. Ngay lập tức, các fan đã vào bình luận chúc mừng cô và Smalling.
Tuy vậy, Sam lại khiến tất cả phải giật mình khi giải thích tấm hình dưới đây như sau: "Trước khi bạn chúc mừng tôi, hãy biết rằng tôi từng mắc chứng IBS (hội chứng ruột kích thích). Tôi đã phải rất can đảm để đăng tấm ảnh này nhưng hi vọng nó sẽ tạo hiệu ứng tốt và mọi người sẽ không cảm thấy khó chịu".
"Một năm trước, tôi đã không có cơ hội để đăng tấm hình này. Theo thời gian, tôi nhận thấy mình có thể chấp nhận nhiều cái và đồng ý bị phán xét. Bản thân tôi từng phải chịu đựng căn bệnh này khi mới 15 tuổi. Tôi cũng được chẩn đoán là bị lạc nội mạc tử cung (viêm nội mạc tử cung) lúc 18 tuổi".

vnexpress

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.