Wags

Vợ Fabinho tung ảnh hậu trường ngày đầu đến Liverpool

03/06/2018 05:26:00

Một nửa của Fabinho đã giúp người hâm mộ Liverpool thỏa tính tò mò với những hình ảnh cô nàng ghi lại trong quá trình cầu thủ người Brazil di chuyển từ Monaco tới Anfield.

Fabinho vừa hoàn tất thương vụ chuyển nhượng tới Liverpool hôm thứ Hai vừa qua theo bản hợp đồng 5 năm, chỉ 2 ngày sau thất bại của Lữ đoàn Đỏ tại trận chung kết Champions League.
Ở thời điểm này, mọi thông tin về Fabinho đều được người hâm mộ Liverpool hết mực quan tâm. Bởi vậy mà những hình ảnh cô nàng Rebecas Tavares, vợ Fabinho ghi lại trên chuyên cơ bay từ Monaco sang Liverpool được đón nhận đầy hào hứng.

Những đoạn phim ngắn được Rebecas đăng tải trên Instagram, trong đó cô cùng chồng tươi cười trong áo đấu mùa tới của Liverpool, cụng ly champagne ăn mừng thương vụ hoàn tất. Ngoài cặp đôi còn có gia đình anh trai Julhao Bass của Tavares.

Tavares cũng tỏ ra rất khéo léo khi bày tỏ tình yêu đối với “ngôi nhà mới” của chồng, khi cô đăng tải cả một bức ảnh của bản thân tại khu tập huấn Melwood cùng dòng chú thích: “You'll Never Walk Alone (Bạn sẽ không bao giờ đơn độc – câu khẩu hiệu và tên bài hát chính thức của CLB Liverpool)... Liverpool! Chúng ta là Lữ đoàn Đỏ!”. 

vnexpress

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.