Thể thao

Vô địch, Griezmann bóng gió báo tin buồn đến Atletico

17/05/2018 08:24:45

Tiền đạo Griezmann đã không khẳng định sẽ cam kết tương lai với Atletico Madrid sau khi đánh bại Marseille giành chức vô địch Europa League.

Griezmann tỏa sáng rực rỡ với 1 cú đúp trong trận thắng 3-0 của Atletico trước Marseille ở trận chung kết Europa League. Sau trận đấu, khi được hỏi về tương lai và những tin đồn liên quan đến việc chuyển sang Barcelona, chân sút người Pháp đã từ chối trả lời.

Griezmann không phủ nhận tin đồn liên quan đến Barca cũng như không khẳng định sẽ ở lại Atletico. Một thông điệp bóng gió cho hay có thể anh sẽ ra đi vào hè này.

“Đây không phải là thời điểm nói chuyện về tương lai. Giành chức vô địch bạn phải ăn mừng với các CĐV”, Griezmann trả lời câu hỏi liên quan đến việc gia nhập Barca.

“Tôi nhấn mạnh một lần nữa. Đây  không phải là lúc nói đến tương lai của tôi. Tôi nợ HLV Diego Simeone rất nhiều. Tôi tiến bộ từng ngày dưới sự dẫn dắt của ông ấy.  Tôi giỏi hơn sau mỗi ngày làm việc với ông ấy.

Tôi nợ HLV Diego Simeone vì ông ấy đã giúp tôi trong quá trình trở thành một cầu thủ, tôi cũng nợ đồng đội tôi nữa.

Bàn thắng đầu tiên tôi ghi được ở trận này là do sai lầm của đối phương. Đó là lối chơi của chúng tôi”, Griezmann lảng tránh đề cập đến tương lai để nói về HLV Diego Simeone và trận chung kết đêm qua.

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.