Thể thao

Valverde lý giải việc không sử dụng Messi trước Inter

07/11/2018 09:29:00

Trước những câu hỏi liên quan đến việc Lionel Messi không góp mặt trong trận đấu với Inter Milan, HLV Ernesto Valverde vừa qua cũng đã chính thức có câu trả lời.

Trái ngược với những dự đoán ban đầu, chấn thương ở tay Lionel Messi đang cho những dấu hiệu hồi phục rất tích cực. Thậm chí ngôi sao người Argentina lúc này cũng đã có thể trở lại luyện tập bình thường cùng các đồng đội.

 Barcelona vẫn chưa muốn mạo hiểm sử dụng Messi vào thời điểm này.

Trước những sự việc đó, rất nhiều dự đoán tin rằng Lionel Messi sẽ tái xuất ngay trong trận đấu với Inter tại Champions League vào giữa tuần này. Tuy nhiên điều bất ngờ là ngôi sao người Argentina lại không ra sân trong trận đấu tại Giuseppe Meazza mới đây.

Lý giải về điều này, HLV Ernesto Valverde đã cho biết: "Chúng tôi không thể mạo hiểm với Messi. Các buổi tập không hề giống với các trận đấu. Chúng tôi cũng đã trao đổi về việc này, và cậu ấy cũng hiểu rõ được sự việc."

Không có Messi trong đội hình, Barcelona vẫn có được một trận hòa 1-1 rất quan trọng trên nước Ý để qua đó tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng B của mình sau 4 vòng đấu với 10 điểm, nhiều hơn chính Inter (xếp thứ 2) 3 điểm.

Thể thao Việt Nam

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.