Wags

Từ vụ Kepa, Azpilicueta hứng bão chỉ trích

26/02/2019 09:18:11

Hậu vệ Cesar Azpilicueta đã bị CĐV Chelsea chỉ trích dữ dội vì không can thiệp trong sự cố giữa thủ thành Kepa và HLV Sarri.

Tâm điểm đáng chú ý nhất ở trận chung kết Carabao Cup vừa qua không phải là thất bại của Chelsea mà là sự cố diễn ra ở cuối hiệp phụ thứ 2. Ở thời điểm đó, HLV Sarri đã quyết định thay thế Kepa bằng Caballero. Nhưng khá bất ngờ là thủ thành người TBN đã từ chối rời sân.

Sau trận, cả Kepa và HLV Sarri đều khẳng định đây là sự hiểu lầm. Thủ thành người TBN cho biết anh muốn thông báo rằng vẫn có thể tiếp tục thi đấu nên từ chối rời sân.

Nếu đó là sự thực thì vấn đề nằm ở khả năng giao tiếp giữa cầu thủ và BHL Chelsea. Vô hình chung, Cesar Azpilicueta lại trở thành người bị chỉ trích dữ dội. Đơn giản bởi ở thời điểm đó, hậu vệ người TBN mang trên mình chiếc băng đội  trưởng của Chelsea.

Trách nhiệm của Azpilicueta là giải quyết những xích mích và hiểu nhầm, nhất là trong bối cảnh Chelsea sắp bước vào loạt đấu súng cân não tranh chức vô địch với Man City. Tuy nhiên, hậu vệ người TBN đã không làm đúng bổn phận của mình.

Vì vậy, trên mạng xã hội, rất nhiều CĐV Chelsea đã lên tiếng chỉ trích Azpilicueta.

Một CĐV Chelsea tức giận nói "Cậu ta đáng ra phải lôi Kepa khỏi sân hoặc nói với Sarri rằng Kepa có thể tiếp tục thi đấu. Cậu ta không xứng đáng mang băng đội trưởng trên sân".

Một CĐV khác đổ thêm dầu vào lửa "Người ta nói quá nhiều tới khả năng làm thủ lĩnh của Azpilicueta. Nhưng ở tình huống này, cậu ta ở đâu?".

"Azpilicueta quá tệ. Đội trưởng gì mà vậy? Đứng làm khán giả thôi sao",  1 CĐV khác của Chelsea lên tiếng.

"Cesar Azpilicueta là đội trưởng Chelsea tệ nhất mà tôi từng thấy!", 1 CĐV khác của Chelsea lên tiếng chỉ trích.

Bị chỉ trích dữ dội, Cesar Azpilicueta đã phải lên tiếng giải thích. Anh cho biết không hề hay biết về tình huống này "Thú thực, tôi không biết bởi tôi ở bên kia sân. Vì vậy, tôi không để đưa ra bình luận".

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.