Thể thao

"Thái Lan sẽ có điểm trước Bahrain, gỡ lại thể diện sau thất bại Ấn Độ"

10/01/2019 13:37:39

Đó là lời khẳng định của HLV tạm quyền Sirisak Yodyadthai trước khi bước vào trận đấu với ĐT Bahrain ở lượt đấu thứ 2 của ĐT Thái Lan.

Sau thất bại muối mặt 1-4 trước ĐT Ấn Độ trong ngày ra quân tại Asian Cup 2019, ĐT Thái Lan đã trải qua cơn binh biến khi HLV Milovan Rajevac bị sa thải và để lại ngổn ngang những vấn đề cần giải quyết cấp bách cho "kẻ đóng thế" Sirisak Yodyadthai.

Trước trận đấu đầu tay với cương vị HLV trưởng, Sirisak Yodyadthai khẳng định: "Chúng tôi đã có một trận đấu đáng quên với ĐT Ấn Độ. Nhưng các cầu thủ đã đứng dậy sau thất bại và tập trung cao độ cho trận đấu sắp tới. 

Mục tiêu của ĐT Thái Lan ở giải đấu này không gì khác hơn là một tấm vé lọt vào vòng knock-out. Thế nên, quyết tâm của chúng tôi trong trận đấu tới sẽ là có điểm trước Bahrain. Họ là một đội bóng mạnh và chúng tôi bị đánh giá thấp hơn, nhưng thật may là Bahrain và UAE đã cầm hòa nhau ở lượt trận đầu.

Ở bình diện cá nhân, tôi nghĩ rằng không phải lúc nào việc thay HLV cũng mang lại kết quả tốt cho đội bóng. Nhưng với những gì đang có, tôi hy vọng điều tốt đẹp sẽ đến. Bản thân HLV Rajevac đã trang bị đầy đủ cho ĐT Thái Lan, và những gì tôi bổ sung chỉ là sự quyết tâm cho các cầu thủ. Chúng tôi sẽ mang niềm vui về cho NHM ở quê nhà sau một thất bại Ấn Độ."

Trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Bahrain sẽ diễn ra vào lúc 18h00 đêm nay 10/01 (theo giờ Việt Nam).

Thể thao Việt Nam

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.