Thể thao

“Lên thần”, Leo Messi lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu

01/02/2020 09:00:00

Leo Messi đã thiết lập một kỷ lục chưa từng thấy ở Tây Ban Nha sau trận Barcelona thắng Leganes với tỷ số 5-0.

Messi tỏa sáng rực rỡ trong trận đấu với Leganes

Tiếp đón Leganes tại Nou Camp thuộc vòng 1/8 Cúp nhà Vua, Barcelona đã nghiền nát đối thủ này với tỷ số 5-0. Bốn cầu thủ ghi bàn cho đội bóng xứ Catalan là Griezmann, Lenglet, Arthur và Messi (cú đúp).

Đây là một màn trình diễn tuyệt đỉnh của Messi. Ngoài 2 bàn thắng ghi được, thủ quân của Barcelona còn in dấu giày ở 3 bàn thắng còn lại (1 đường chuyền cho Lenglet lập công và 2 pha bóng dẫn đến bàn thắng của Griezmann và Arthur).

Tỏa sáng rực rỡ trước Leganes, Messi đã lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Cụ thể, Messi đã chạm cột mốc chẵn 500 chiến thắng trong màu áo Barcelona và trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giành 500 chiến thắng ở 1 đội bóng Tây Ban Nha.

Messi đã trải qua tổng cộng 710 trận để chạm mốc 500 chiến thắng cho Barcelona. Trong 500 chiến thắng này, Messi đã giành 285 trận thắng tại Nou Camp.
Theo Squawka, tính cả cú đúp trước Leganes, Messi đã có 622 bàn thắng cho Barcelona trên mọi mặt trận. Ngôi sao Argentina sắp cân bằng kỷ lục ghi bàn cho 1 CLB của huyền thoại Pele. Huyền thoại bóng đá Brazil hiện giữ kỷ lục ghi bàn cho 1 CLB với 643 lập công cho Santos.

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.