Thể thao

MU quyết tâm chiêu mộ Muller trong tháng Một

26/10/2019 08:45:58

Trong nỗ lực tăng cường lực lượng, MU đang tính đến phương án chiêu mộ Thomas Muller.

MU đang rất muốn có sự phục vụ của Muller.

Ở mùa giải năm nay, lực lượng của MU đặc biệt mỏng ở vị trí tiền đạo, chỉ có Rashford và Martial là những cầu thủ đủ đáp ứng năng lực để thi đấu ở Premier League.

Vì thế, Quỷ đỏ đang rất cần có những sự bổ sung để chạy đua ở đấu trường hàng đầu nước Anh. Theo những thông tin mới nhất từ báo chí Anh, MU đang quyết tâm để chiêu mộ được chân sút Thomas Muller từ Bayern Munich.

Tính khả quan của thương vụ này khá lớn khi Muller hiện tại đã không còn là cầu thủ quá quan trọng tại Bayern khi phong độ đã không còn ở đỉnh cao.

Chia sẻ trên tờ Kicker, Muller nói: “Nếu ban huấn luyện Bayern Munich xem tôi là nhân vật phụ trong kế hoạch, tôi sẽ phải suy nghĩ về tình hình của bản thân. Tôi còn rất tham vọng, không muốn rơi vào tình cảnh ấy."

Năm 2015, MU từng gửi lời đề nghị trị giá 100 triệu euro để hỏi mua Muller nhưng thương vụ bất thành khi Bayern lập tức từ chối khi lúc đó cầu thủ sinh năm 1989 vẫn ở đỉnh cao phong độ.

Ở thời điểm này, nếu sở hữu được Muller, hàng công của MU sẽ có thêm sức mạnh đáng kể khi tiền đạo người Đức vẫn là cầu thủ có kinh nghiệm dày dạn.

Hiện tại, MU đã tụt xuống vị trí thứ 14 trên BXH Premier League, nếu không có kết quả tốt trước Norwich cuối tuần này, Quỷ đỏ sẽ còn có nguy cơ tụt sâu hơn nữa.

VOV Online

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.