Thể thao

Ryan Giggs bị học trò nghi ngờ năng lực

16/06/2019 15:38:59

HLV tuyển xứ Wales, Ryan Giggs đang bị các học trò nghi ngờ năng lực sau khởi đầu kém cỏi ở vòng loại Euro 2020.

Xứ Wales đã lọt vào đến bán kết Euro 2016 cùng HLV Chris Coleman, nhưng họ đang có nguy cơ không thể giành vé dự Euro 2020 với HLV Ryan Giggs. Kể từ khi lên nắm quyền vào tháng 1 năm ngoái, Giggs đã dẫn dắt xứ Wales 13 trận và chỉ giành chiến thắng được 5 trận.

Ở bảng E vòng loại Euro 2020, xứ Wales khởi đầu ấn tượng bằng chiến thắng 1-0 trước Slovakia. Tuy nhiên, họ đã thất bại hai trận liên tiếp sau đó trước Croatia và Hungary. Trận thua trước đối thủ đang đứng hạng 51, Hungary trên BXH FIFA khiến năng lực của Ryan Giggs bị các học trò nghi ngờ.

Theo nguồn tin của Daily Mail, một số ngôi sao bắt đầu tính đến việc lật đổ Ryan Giggs, bởi lẽ họ lo ngại xứ Wales sẽ không thể giành vé dự Euro 2020. Một người trong cuộc tiết lộ với Daily Mail: “Mọi người đều tôn trọng Ryan Giggs vì những gì ông ấy làm được khi là cầu thủ. Nhưng Giggs không có đủ sự thuyết phục khi huấn luyện. Xứ Wales đã trải qua nhiều thăng trầm trong thời gian qua, nhưng họ luôn tự tin đội bóng sẽ tiến lên. Tuy nhiên, tinh thần đó hiện đã không còn”.

Ở trận đấu tiếp theo, xứ Wales sẽ được tiếp Azerbaijan vào tháng 9 tới. Nếu xứ Wales không thắng trận này, Ryan Giggs gần như sẽ bị sa thải. 

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.