Thể thao

M.U chơi “rắn”, De Gea đã chốt tương lai

22/05/2019 09:15:20

David de Dea đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Man United.

Hợp đồng của De Gea với M.U còn thời hạn đến 30/6/2020. Suốt thời gian qua Quỷ đỏ đã nhiều lần đàm phán gia hạn hợp đồng mới với thủ môn Tây Ban Nha nhưng không thành công.

M.U và De Gea không tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán vì bất đồng liên quan đến vấn đề tiền lương. Cụ thể, theo The Sun, thủ môn Tây Ban Nha đòi mức 350 nghìn bảng/tuần nhưng đội bóng Manchester từ chối.

Trước sự cương quyết của BLĐ M.U, cựu thủ môn Atletico Madrid đã đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình. Theo đó, thủ môn 4 lần giật giải Cầu thủ hay nhất năm của M.U trong 6 năm gần nhất đã quyết không ký hợp đồng mớiQuyết định của De Gea khiến M.U phải bán thủ môn Tây Ban Nha ngay hè này hoặc ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2020, nếu không Quỷ đỏ sẽ mất trắng thủ thành 28 tuổi.

PSG là đội bóng đang theo sát mọi diễn biến của De Gea và sẵn sàng chi 60 triệu bảng mua thủ môn của M.U. Chưa kể, đội bóng Paris còn chấp nhận trả ngôi sao Tây Ban Nha mức lương 350 nghìn bảng/tuần. Trước De Gea, PSG đã đạt được mọi thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Ander Herrera theo dạng chuyển nhượng tự do từ M.U.

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.