Thể thao

HLV Huỳnh Đức lại chê bai Đức Chinh

21/05/2019 07:57:00

Đã không dưới 2 lần ở mùa giải này, HLV Lê Huỳnh Đức lên tiếng chỉ trích phong độ kém cỏi của tiền đạo Đức Chinh.

Ở trận thua 2-3 của SHB Đà Nẵng trước Hà Nội FC hôm qua, Đức Chinh vẫn tiếp tục chơi mờ nhạt trên hàng công. HLV Lê Huỳnh Đức tỏ ra rất thất vọng và cho biết ông buộc phải dùng tiền đạo quê Phú Thọ vì không còn cầu thủ khác để thay thế.
Phát biểu sau trận thua, Huỳnh Đức buồn bã nói: “Thật ra tôi không muốn nói nhiều về Đức Chinh nữa, để cậu ấy tập trung hoàn thiện lối chơi. Tôi không còn lựa chọn nào khác, tiền đạo ngoại không có và giờ chỉ còn Đức Chinh thôi”.
Bên cạnh đó, Huỳnh Đức còn tiết lộ Đức Chinh đã giấu chấn thương khi từ tuyển trở về CLB. Đó cũng là lý do khiến tiền đạo 22 tuổi không có phong độ tốt.

HLV của Đà Nẵng nói tiếp: “Đức Chinh đã bị chấn thương ở cổ chân nhưng cậu ấy giấu tôi. Chấn thương không nặng nhưng cũng không nhẹ, rất khó chịu, làm cậu ấy không thoải mái mỗi khi dứt điểm. Tôi đã động viên Chinh nhưng nếu có thời gian và có người, tôi sẽ để cậu ấy nghỉ”.

Nói về nguyên nhân thất bại trước Hà Nội FC, Huỳnh Đức cho biết: “Thật sự lúc nhập cuộc chúng tôi chơi không tốt, không tự tin. Cầu thủ ra sân họ cảm thấy lo lắng. Thứ 2 chúng tôi không có tiền đạo kết thúc, không gây áp lực được. Nếu chúng tôi có đủ đội hình thì có thể gây sức ép, nhưng lùi đội hình nhường sân là thất bại rồi. Sang hiệp 2, chúng tôi chơi tốt hơn nhưng để khoảng trống ở sau rất nhiều.

Cách đây 10 năm so với Hà Nội chúng tôi rất mạnh. Năm nay SHB Đà Nẵng không có người để đá. Các cầu thủ trẻ ngoài Đức Chinh ra không có kinh nghiệm, các cầu thủ ngoại năm nay không đạt phong độ tốt. Sự chuẩn bị của đội khá bất cập. Việc đi tìm cầu thủ có chất lượng bổ sung lối chơi là rất khó".

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.