Thể thao

HLV Incheon ra tuyên bố cứng rắn trong ngày đầu làm việc

16/05/2019 13:44:01

Trước buổi tập luyện đầu tiên trên cương vị HLV trưởng Incheon United, HLV Yoo Sang-Chul đã đưa ra những tiêu chí rõ ràng trong cách làm việc của mình.

HLV Yoo Sang-Chul (ôm bóng) trong buổi tập đầu tiên cùng Incheon

Với việc Incheon chưa thể thoát khỏi khủng hoảng dưới sự lèo lái của HLV tạm quyền Lim Joong-yong, BLĐ đội bóng này đã quyết định bổ nhiệm Yoo Sang-Chul làm HLV trưởng chính thức. Trong ngày hôm qua, Công Phượng và đồng đội có buổi tập luyện đầu tiên dưới sự hướng dẫn của tân HLV 47 tuổi.

Trước buổi tập này, HLV Yoo Sang-Chul đã đưa ra quan điểm rõ ràng về cách làm việc của mình: "Tôi muốn các bạn phải tự chăm sóc bản thân thật kỹ càng với tư cách là cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi sẽ không can thiệp các vấn đề bên ngoài tập luyện".

Hiện Incheon đang đứng cuối BXH với chỉ 6 điểm sau 11 vòng đấu. Bởi vậy, HLV Yoo Sang-Chul yêu cầu các cầu thủ cần tập trung hết sức trong tập luyện để giúp đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tân HLV 47 tuổi nói tiếp: "Đội bóng sẽ không thể giành chiến thắng nếu bạn không có gì đặc biệt hơn đối thủ. Tôi muốn được thấy thái độ tốt nhất của các bạn trong tập luyện và mỗi trận đấu".

Bên cạnh những lời lẽ cứng rắn trên, HLV Yoo Sang-Chul cũng có những động thái mềm mỏng. Vị HLV này cho biết ông sẵn sàng giúp đỡ các cầu thủ nếu họ gặp khó khăn: "Tôi là người cởi mở và không ngần ngại giúp đỡ người khác. Tôi có một gia đình tốt và những vấn đề cá nhân ổn. Tôi đã từng xin những lời khuyên từ những người anh trai của tôi và nhận được sự nhiều sự giúp đỡ".

Tương lai của Công Phượng trong thời gian tới là tương đối khó đoán. Kể từ khi cập bến K-League, tiền đạo của ĐT Việt Nam vẫn chưa có được bàn thắng hay kiến tạo nào trong 1 trận đấu chính thức.

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.