Thể thao

Benfica lôi kéo Mourinho: Tiền không phải nghĩ!

09/01/2019 07:46:00

Lời từ chối ban đầu của Jose Mourinho cũng không khiến CLB Benfica nản chí.

Chủ tịch CLB Benfica, Luís Filipe Vieira, tuyên bố, họ vẫn chưa đầu hàng trong tham vọng theo đuổi HLV José Mourinho và “tiền không phải vấn đề” trong lời đề nghị mà họ gửi tới cho cựu HLV của Manchester United.

Hiện tại, vị trí HLV ở Benfica đã bỏ trống sau khi CLB sa thải Rui Vitória hôm thứ Sáu tuần trước. Đó là quyết định khá bất ngờ, bởi CLB có phong độ không hề tồi và đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Bồ Đào Nha, chỉ sau Sporting Braga và đội bóng cũ của Mourinho, Porto.

Dường như ông Chủ tịch đang trở nên “điên cuồng” vì cơ hội làm việc với Người đặc biệt. “Ai mà không muốn có Mourinho chứ? Nếu ông ấy gật đầu vào ngày mai, ông ấy sẽ ở đây với những chiếc mũ được ngả xuống để đón chào”, ông nói trên kênh SIC.

Cũng vì tham vọng đó mà khi được hỏi về những yêu cầu tài chính vượt quá khả năng của CLB, Vieira khẳng định, Benfica không gặp vấn đề gì khi đáp ứng đòi hỏi của HLV 55 tuổi, dù thừa nhận rằng, chưa nói chuyện riêng với Mourinho.

Ông Vieira cũng nói thêm, việc xác định HLV mới cho CLB sẽ “chờ đến tuần tới”, còn hiện tại, HLV đội dự bị, Bruno Laje, sẽ làm HLV tạm quyền.

HLV Vitória bị sa thải cho dù đã mang về cho CLB 2 chức vô địch Bồ Đào Nha, 1 Cúp Quốc gia, 1 Cúp Liên đoàn và 2 Siêu cúp Bồ Đào Nha trong 3 năm rưỡi làm việc tại sân Da Luz.

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.