Thể thao

Pochettino từ chối đề nghị béo bở từ Real Madrid

06/11/2018 15:28:42

HLV Mauricio Pochettino đã từ chối đề nghị cực kỳ hấp dẫn từ Real Madrid để ở lại Tottenham.

Mauricio Pochettino được xem là lựa chọn hàng đầu của Real Madrid sau khi sa thải Julen Lopetegui. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Los Blancos chỉ coi Santiago Solari là phương án tạm thời và không có ý định ký hợp đồng dài hạn với HLV ít kinh nghiệm này.

Thực tế, cho dù Real Madrid đã thắng liên tiếp 2 trận dưới thời Solari nhưng lối chơi của họ không có nhiều tiến bộ so với thời Lopetegui. Bản thân chủ tịch Flo Perez cũng tin rằng ông không thể có thêm một mẫu HLV giống Zidane trước đây.
Tuy vậy, Real Madrid lại liên tiếp thất bại trong các nỗ lực tiếp cận Pochettino. Theo The Sun, Los Blancos đã đưa ra đề nghị cực kỳ béo bở, với mức lương lên đến 15 triệu bảng 1 mùa nhưng vẫn bị Pochettino từ chối.
Lý do vì HLV 46 tuổi người Argentina muốn gắn bó với Tottenham qua giai đoạn chuyển giao đặc biệt hiện tại. Tottenham đang xây dựng sân vận động mới và gặp rất nhiều khó khăn về tài chính. Trong mùa hè vừa qua, họ thậm chí không chiêu mộ thêm bất cứ cầu thủ nào.
Sự trung thành của Pochettino có ý nghĩa đặc biệt với Tottenham. Ngoài khả năng chèo lái đội bóng, HLV này còn kéo theo sự cam kết của một loạt ngôi sao. Trong vòng  1 năm qua, Spurs đã thành công trong việc gia hạn hợp đồng với hầu hết cầu thủ trụ cột, mà mới nhất là Dele Alli.

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.