Thể thao

Chia tay SLNA, Quế Ngọc Hải về Thể Công!?

06/11/2018 10:15:56

CLB SLNA đã không thể giữ chân trung vệ Quế Ngọc Hải.

Theo tìm hiểu, trong buổi đàm phán gần đây, trung vệ sinh năm 1993 đã không chấp thuận với đề nghị của đội bóng xứ Nghệ. Những chi tiết trong cuộc thương thảo không chính thức được xác nhận, song nhiều nguồn tin cho biết, 2 bên đã không tìm được tiếng nói chung về tài chính.
SLNA đang trong giai đoạn tìm kiếm nhà tài trợ có thể không đáp ứng được khoản phí ‘lót tay’ từ phía Quế Ngọc Hải. Đã có thông tin cho rằng, số tiền này lên đến 8 tỷ đồng. Vậy nên, Quế Ngọc Hải, trung vệ đang tập trung ĐTQG cho AFF Cup 2018 nhiều khả năng sẽ là người của Viettel, đội bóng sẽ mang tên Thể Công vào mùa giải 2019.
Giám đốc điều hành CLB SLNA, ông Hồ Văn Chiêm đã xác nhận về việc giải phóng hợp đồng cho Quế Ngọc Hải. Trước mắt đội ưu tiên gia hạn những gương mặt trẻ. Đến thời điểm hiện tại, CLB SLNA đã có được chữ ký của 4 cầu thủ gồm: Phạm Thế Nhật, Hồ Sỹ Sâm, Sỹ Nam và Cao Xuân Thắng. Phí lót tay của các cầu thủ nói trên là khoảng gần 1 tỷ đồng/mùa.
Sau Quế Ngọc Hải, trung vệ Phạm Mạnh Hùng sẽ chia tay SLNA và thi đấu cho CLB Hải Phòng với một bản hợp đồng kéo dài 2 năm. Như vậy, đội bóng xứ Nghệ buộc phải tìm phương án thay thế cặp trung vệ thép đã khẳng định được thương hiệu, trong đó đặc biệt là Quế Ngọc Hải.

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.