Thể thao

SHB Đà Nẵng đặt mục tiêu gì ở V-League 2019?

11/02/2019 08:30:00

Trước thềm mùa giải mới, chủ tịch Bùi Xuân Hòa đã có những chia sẻ về mục tiêu của SHB Đà Nẵng tại V-League 2019 và cả tương lai.

Hai mùa giải liên tiếp nằm ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng là thành tích khiến người hâm mộ SHB Đà Nẵng không thể hài lòng. Vì thế trước thềm V-League 2019, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đang có sự chuẩn bị nghiêm túc để sẵn sàng trở lại là một "ông lớn" tại đấu trường quốc nội trong tương lai gần.

Cho đến lúc này, SHB Đà Nẵng gần như đã sàng lọc xong lực lượng về nội binh lẫn ngoại binh. Những điểm yếu ở hàng thủ được HLV Lê Huỳnh Đức khỏa lấp với những tân binh như Vitor, Phạm Mạnh Hùng, Âu Văn Hoàn hay Nguyễn Công Nhật.

Hàng công cũng cơ bản ổn định với sự góp mặt của Đỗ Merlo, Đức Chinh và tân binh Patrick. Tuy nhiên, mất mát lớn nhất là SHB Đà Nẵng sẽ không có mặt Hồ Ngọc Thắng lẫn Võ Huy Toàn trong ít nhất giai đoạn đầu, thậm chí cả mùa giải vì chấn thương.

Chia sẻ về sự chuẩn bị và mục tiêu của SHB Đà Nẵng trước thềm mùa giải mới, Chủ tịch Bùi Xuân Hòa cho biết: "SHB Đà Nẵng đang có sự chuẩn bị tương đối cơ bản cho V-League 2019. Sau thành tích có thể nói là không tốt trong năm 2018, năm nay được sự quan tâm của nhà tài trợ, thành phố và các cơ quan liên quan thì đội bóng đã có sự thay đổi từ BHL đến tất cả các cầu thủ.

Năm nay chúng tôi sẽ không đặt mục tiêu lớn cho đội bóng, thể thao nói chung và bóng đá nói riêng thì chúng ta phải bước từng bước và không thể đi tắt được. Hy vọng ở V-League 2019 SHB Đà Nẵng sẽ có những bước tiến mới và chắc chắn thành tích sẽ tốt hơn năm ngoái. Từng bước đưa bóng đá Đà Nẵng trở về vị thế mong muốn của lãnh đạo và người hâm mộ thành phố."

Bên cạnh đó, ông cũng đánh giá cao sự trở lại của HLV Lê Huỳnh Đức trên cabin huấn luyện: "Đó là sự thay đổi theo hướng tích cực khi HLV Lê Huỳnh Đức đã chứng minh được năng lực của mình về công tác tổ chức, năng lực điều hành và huấn luyện. Tôi nghĩ sau một năm Huỳnh Đức đi tu nghiệp thì khi anh trở lại thì sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để giúp đội bóng."

Tại V-League 2019, SHB Đà Nẵng sẽ mở màn mùa giải mới bằng cuộc tiếp đón tân binh Vietteel trên sân nhà Hòa Xuân vào ngày 24/2 tới.

Thể thao Việt Nam

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.