Thể thao

Sau Việt Nam, Man City tiếp tục du đấu ở Đức

29/07/2015 20:12:00

Tour du đấu mùa hè của Man City vẫn chưa kết thúc. Bởi sau hành trình 3 ngày ở Việt Nam, đội chủ sân Etihad sẽ còn sang Đức thi đấu giao hữu cuối cùng với CLB Stuttgart trước khi bước vào mùa giải mới.

Một mùa hè vòng quanh thế giới của thầy trò HLV Manuel Pellegrini. Sau Toronto (Canada), Mebourne (Australia) và Hà Nội (Việt Nam), các cầu thủ Man City sẽ còn thi đấu một trận giao hữu nữa trước khi bước vào mùa giải mới.
Cụ thể sau khi kết thúc hành trình 3 ngày ở Việt Nam, David Silva và đồng đội đã bay về thành phố Manchester nghỉ ngơi. Sau đó đến ngày 1/8, họ sẽ có mặt Đức để thi đấu giao hữu trận cuối cùng với CLB Stuttgart. Vào ngày 11/8, Man City sẽ bước vào mùa giải mới với chuyến làm khách tới sân của West Brom.

Tân binh Sterling đã ghi 3 bàn thắng cho Man City ở tour du đấu hè này

Nhắc lại hành trình ở Việt Nam, các cầu thủ Man City đã có cho riêng mình nhiều kỷ niệm đẹp. Sự hâm mộ cuồng nhiệt từ phía người hâm mộ Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng thầy trò HLV Pellegrini. Bên cạnh đó, các cầu thủ trẻ của đội chủ sân Etihad cũng được trao cơ hội cọ xát và khẳng định mình trên sân Mỹ Đình.

Thể thao Việt Nam

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.