Wags

Sao trẻ Barca "trói chân" người mẫu Israel

05/09/2017 09:06:44

Ngôi sao đa năng Sergi Roberto của Barcelona vừa đính hôn với người mẫu Israel, Coral Simanovich. Tuy nhiên, đôi trai tài gái sắc này vẫn chưa tiết lộ cụ thể kế hoạch làm đám cưới của mình.

Coral Simanovich sinh năm 1991 tại Manhattan, New York (Mỹ), Coral đã sống ở đây một thời gian ngắn trước khi theo bố mẹ tới định cư ở Tel Aviv, Israel. Sở hữu khuôn mặt thanh tú cùng nụ cười tỏa nắng, chân dài có chiều cao 1,68 mét hiện là sinh viên năm thứ 3 chuyên ngành thiết kế thời trang tại trường đại học Ramat Gan (Israel). 
Bên cạnh đó, Coral còn nổi lên như là một trong những gương mặt đầy triển vọng trong làng người mẫu tại Israel. Không chỉ đầu quân cho công ty quản lý người mẫu Elite ở Israel, hình ảnh của Coral còn thường xuyên xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí, cũng như một số hãng kinh doanh mỹ phẩm tại quốc gia này.
Trước khi đến với Roberto, Coral đã trải qua cuộc tình với Dor Refaeli, em trai của siêu mẫu hàng đầu thế giới Bar Refaeli. Nên biết, Bar Refaeli từng không ít lần nhăm nhe nẫng một nàng WAG nào đó tại Barca nhưng bất thành. Đã vậy, em trai của Bar Refaeli còn ngậm ngùi khi Coral quyết rời bỏ mình để chạy theo tiếng gọi ái tình từ tiền vệ của Barcelona.

Điều thú vị hơn nữa là cho dù Coral mù tịt về tiếng Tây Ban Nha, nhưng Roberto vẫn chinh phục được trái tim kiêu kỳ của bóng hồng này. Thấy bảo chính bạn gái hậu vệ Marc Bartra (đang chơi cho Dortmund), Melissa Jimenez là bạn thân của Coral đã đứng ra làm mai mối cho cặp đôi này. 
Hơn nữa, vốn tiếng Anh của cả Coral lẫn Roberto khá tốt. Vì thế, cả hai nhanh chóng tìm được tiếng nói chung khi cùng bước vào vườn yêu. Bận rộn với chuyện học hành và công việc biểu diễn của một người mẫu tại Israel, nhưng Coral vẫn luôn dành thời gian quan tâm đến Roberto. 
Theo Coral, cô luôn tin rằng mối tình xuyên quốc gia giữa mình và Roberto rồi đây sẽ “đơm hoa kết trái”: “Cả hai chúng tôi đều bận rộn. Nhưng tình yêu nồng nhiệt sẽ giúp chúng tôi vượt qua mọi thử thách, nhất là sự xa cách về mặt địa lý”. Mới đây, Sergi đã thành công trong việc cầu hôn với Coral. Dù vậy, đôi tình nhân trẻ tuổi này cũng chưa công bố địa điểm đá "chung kết".
Chiêm ngưỡng dung nhan người đẹp Coral Simanovich: 

Bongdaplus

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.