Wags

Rooney đang đi vào vết xe đổ của Giggs và Abramovich

06/09/2017 09:02:20

Tiền đạo Wayne Rooney của Everton đang sở hữu khối tài sản trị giá 93 triệu bảng, tuy nhiên, con số trên có thể chỉ còn một nửa nếu như bà xã Coleen nhất quyết đưa đơn ly hôn.

So với năm 2016, tài sản của Wayne Rooney đã tăng 11 triệu bảng lên con số khiến nhiều VĐV thể thao ở nước Anh phải mơ ước, 93 triệu bảng. Tuy vậy, số tài sản của Rooney có thể sẽ chẳng còn nguyên vẹn khi cuộc hôn nhân của cựu ngôi sao M.U đang đứng trên bờ vực. Lúc này, cô vợ Coleen vẫn đang manh nha ý định đưa đơn ly dị, bất chấp việc đang mang bầu đứa con thứ 4 với anh. Đây là cái giá Rooney phải trả cho scandal bay đêm với gái lạ, trước khi bị cảnh sát bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu.
Nếu điều này xảy ra, Rooney sẽ phải chia đôi khối tài sản trị giá 93 triệu bảng cho Coleen. Theo luật pháp Anh, cầu thủ đang khoác áo Everton còn phải chi thêm 1 khoản tiền nhất định để nuôi con hàng tháng. Rooney đương nhiên có thể giành quyền nuôi con với vợ nhưng Tòa án sẽ khó có khả năng đứng về phía anh khi mà ông bố của những đứa trẻ này đã có những hành động thiếu đứng đắn.

Giggs và Stacey Cooke thời còn mặn nồng

Trước Rooney, người đồng đội cũ Ryan Giggs cũng phải cắn răng chia 20 triệu bảng trong khối tài sản trị giá 40 triệu bảng cho người vợ cũ Stacey Cooke. Đây cũng là dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân của cựu cầu thủ Xứ Wales, người kết hôn với Stacey hồi tháng 9/2007 và có với cô 2 mặt con
Nguyên nhân của màn đổ vỡ này là vì thói hám của lạ của Giggs, dù Stacey đã tha thứ cho anh vì vụ ngoại tình kéo dài suốt 8 năm với cô em dâu Natasha Lever. Cô tiếp tục bỏ qua cho Giggs sau vụ ăn vụng suốt 6 tháng trời với ngôi sao của chương trình “Big Brother”, Imogen Thomas. Nhưng đến khi cựu cầu thủ này chứng nào tật nấy và bập vào cô nhân viên PR, Kate Greville trong thời gian làm dự án khách sạn bóng đá năm 2015, Stacey đã không còn giữ được sự kiên nhẫn.
So với Giggs và Rooney, ly hôn tốn kém nhất phải dành cho ông chủ Roman Abramovich của Chelsea. Ở lần ly hôn với người vợ thứ 3 hồi đầu tháng 8/2017, Abramovich đã phải chấp nhận chi ra 150 triệu bảng Anh (165 triệu euro) để kết thúc mối lương duyên với Dasha Zhukova.

Rooney sở hữu "tiền án" ăn vụng

Sở dĩ lần này Coleen khó tha thứ cho Rooney do lòng vị tha mà cô dành cho anh đã bị thử thách quá giới hạn. Rooney đã quá nhiều lần phản bội tình yêu và lòng tin của Coleen. Trong vòng 13 năm trở lại đây, Rooney đã nhiều lần lên mặt báo vì các scandal “bóc bánh trả tiền”. Hồi 2004, anh bị phanh phui chuyện chi 140 bảng mua vui với gái gọi 21 tuổi khi ấy là Charlotte Glover. Thậm chí “bóc bánh” xong, anh còn ký tặng Charlotte làm kỷ niệm.

Jennifer Thompson

Chỉ 1 tháng sau scandal vừa kể, Rooney dính tiếp vào gái gọi 37 tuổi, Gina McCarrick trong một nhà thổ ở Liverpool. Rooney còn lộ chuyện đã mò tới “động” này cả chục lần. Sốc hơn nữa, Rooney bị khui thêm vụ “bóc bánh trả tiền” với một cô nàng đã… 48 tuổi. 
Năm 2010, Rooney bị bóc mẽ chuyện trốn Coleen đi “đá sân nhỏ” với 2 gái gọi Helen Wood và Jennifer Thompson. Ấy là mới chỉ thống kê những vụ Rooney đã “xé rào” bị cánh báo chí phanh phui. Nếu tính thêm những lần anh ra ngoài nhậu nhẹt, ve vãn gái lạthì còn phải tốn thêm nhiều giấy mực nữa.

Bongdaplus

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.