Wags

Rooney - Coleen: Cặp đôi… phường chèo của làng bóng đá

07/09/2017 08:40:39

Chồng liên tục ngoại tình. Vợ phát hiện, giận dỗi rồi lại tha thứ, sau đó dùng tiền của chồng đi du lịch sang chảnh khắp nơi. Hiếm cặp đôi nào gây mất thiện cảm như vợ chồng nhà Wayne Rooney.

Làng túc cầu Anh mới đây lại ầm ĩ tin đồn Wayne Rooney trốn vợ đi ăn vụng. Lần này nhân lúc vợ đang ở nhà ngoại, Rooney lén đi vụng trộm với gái lạ Laura Simpson. Coleen biết tin, đùng đùng bỏ về nhà mẹ, tháo nhẫn cưới. Sắp ly dị rồi chăng?

Thế nhưng khi kịch tính lên cao, mọi chuyện lại nhanh chóng lắng dịu một cách… lãng xẹt. Coleen tha thứ. Giống hệt như những lần chồng đi ăn vụng trước đó, Coleen lại tha thứ. Cô đã làm thế này rất nhiều lần. Và dĩ nhiên nó cũng chứng minh Rooney đã rất nhiều lần trốn vợ đi vui vẻ với gái lạ.

Những cái tên như Jenny Thompson, Helen Wood, Samii Darnley, Rebecca Haynes có gợi cho độc giả nhớ về ký ức gì không? Không cần phải google nữa. Họ là 4 ả gái từng thay nhau lên giường với Rooney trong nhiều giai đoạn khác nhau. Helen Wood là người nổi tiếng nhất. Cô thậm chí còn lên tiếng tố cáo Rooney đi gạ tình khắp nơi, từ gái quán bar cho tới tiếp viên hàng không.

Báo chí phanh phui hết và Coleen biết hết. Lần nào cô cũng giận dỗi, cũng áp dụng tuyệt chiêu quen thuộc "bỏ về nhà ngoại". Nhưng được dăm bữa lại tha thứ, lại quay về. NHM phát chán, đến mức CĐV Man United từng dùng thói quen tha thứ dễ dãi của Coleen để giễu cợt Rooney.

Thời điểm R10 đòi bỏ Man United gia nhập Man City, trên khán đài Old Trafford từng xuất hiện tấm băng rôn: "Coleen có thể dễ dàng tha thứ, nhưng chúng tôi thì không" và "Giờ thì ai là con điếm của anh, Rooney". Khi một scandal được đưa lên thông điệp của băng rôn có nghĩa là nó vô cùng phổ biến.

Trong một số lần giận dỗi của Coleen, Rooney còn bị tố cáo chẳng coi gia đình nhà vợ ra thể thống gì. Anh kiếm ra tiền nên coi thường bố mẹ Coleen. NHM lấy làm lạ: Một cô gái bị chồng phản bội, bố mẹ cô bị chồng coi thường, mà cô vẫn ngoan ngoãn ở nhà nâng khăn sửa túi cho chồng, năm lần bảy lượt tha thứ thì lạ quá.

Cần một lời giải thích ư? Quá đơn giản: Nhiều NHM sẽ phải há hốc hồm khi biết trong giai đoạn từ tháng 9/2013 – 9/2014, Coleen đã trải qua tới… 9 chuyến du lịch lớn nhỏ. Tính một cách chi tiết thì trong chỉ 1 tháng, cô vợ của Rooney đã trải qua quãng đường du hí kéo dài… 90.000 km, tiêu hết cả triệu bảng Anh.

Ví dụ tiền khách sạn cho một đêm ở Bồ Đào Nha cũng đã ngốn đến 1.200 bảng/đêm. Mà Coleen không ở vài đêm. Cô cắm rễ cả tháng trời. Ở khách sạn xịn, dĩ nhiên các chi phí đi kèm cũng toàn giá trên trời. Có lần Coleen nằm dài ở bể bơi, gọi dăm ba ly nước, vài cốc kem cho 2 cậu con trai, mà hóa đơn thanh toán lên tới 2.000 bảng (50 triệu VNĐ).

Coleen làm gì mà lắm tiền thế? Nghề mà Coleen làm thành công nhất là… làm vợ Rooney. Thời gian đầu cô nàng này còn thi thoảng cho ra đời một bộ sưu tập thời trang, tham gia thiết kế này nọ, dù chưa sản phẩm nào của cô gây được tiếng vang. Nhưng đó là chuyện của 5, 6 năm trước.

Suốt vài năm qua, Coleen gần như chẳng làm gì thu hút được sự chú ý của báo chí ngoại trừ… đẻ và đi du lịch khắp nơi. Một cô nàng tài năng hạn chế nhưng lại muốn sống cuộc đời đủ đầy, quyền quý thì dĩ nhiên là ở thế cửa dưới mỗi khi có mâu thuẫn với chồng rồi.

Coleen và Rooney vốn là cặp thanh mai trúc mã, quen biết nhau từ nhỏ, yêu nhau rồi cưới nhau. Đó lẽ ra phải là một chuyện tình cổ tích. Nhưng cuộc sống giàu sang đã đẩy Rooney vào những cuộc nhậu nhẹt, vui vẻ bên gái lạ. Còn Coleen, để tiếp tục hưởng thụ cuộc sống sung sướng từ tiền chồng kiếm về, đành mắt nhắm mắt mở mà sống và tha thứ thôi chứ biết làm sao bây giờ?

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.