Thể thao

Real trói Benzema bằng điều khoản 1 tỷ euro

13/09/2017 21:25:00

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây trên đài phát thanh Cadena SER của Tây Ban Nha, chủ tịch Florentino Perez thông báo rằng Real Madrid chuẩn bị gia hạn hợp đồng với hàng loạt trụ cột và cả HLV Zinedine Zidane. Theo đó, những hợp đồng mới đều có điều khoản giải phóng lên tới trên dưới 1 tỷ euro.

Trong số những ngôi sao mà Real sắp “trói chân”, trường hợp của Karim Benzema được đánh giá cấp bách nhất. Lý do đơn giản vì chân sút người Pháp chỉ còn hợp đồng đến mùa Hè 2018, tức đến hết mùa này. 
Dù có những thời điểm sa sút phong độ và đang dính chấn thương khá nặng, song Benzema vẫn là sự lựa chọn số một ở vị trí tiền đạo mũi nhọn tại Bernabeu. Hiện quá trình gia hạn hợp đồng của Benzema gần như đã hoàn tất, có thể sẽ chính thức được công bố trong tuần tới. Khi đó NHM sẽ được nghe thấy chi tiết anh sẽ có phí giải phóng hợp đồng lên tới 1 tỷ euro.
Việc giá cầu thủ đã tăng chóng mặt trong vài năm qua, thậm chí lên đến mức điên rồ như hiện tại, là lý do khiến Real phải nâng phí giải phóng hợp đồng lên tới con số không tưởng 1 tỷ euro, để có thể làm chủ lực lượng trong tay. Chính vì vậy, Real cũng sẽ đặt mức phí giải phóng hợp đồng ở mức 1 tỷ euro hoặc xấp xỉ con số này khi gia hạn với Isco, Dani Carvajal và đặc biệt ngôi sao trẻ Marco Asensio. 
Bên cạnh đó, Real cũng sẽ cho công bố hợp đồng mới với HLV Zidane. Như đã biết, Zizou vẫn đang làm việc tại Bernabeu theo hợp đồng mà ông ký với Kền kền trắng khi mới tiếp quản CLB, tức chỉ còn hiệu lực đến đến hết mùa này. Tất nhiên, Real cũng sẽ “trói chân” huyền thoại người Pháp với những ưu đãi và điều khoản đặc biệt.

Bongdaplus

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.