Wags

Pha Lê, Hòa Minzy, Thủy Tiên và đoạn kết của các ca sĩ yêu ngôi sao bóng đá

05/06/2018 10:10:00

Ba trong số những ca sĩ đình đám yêu cầu thủ Việt Nam là Thủy Tiên, Pha Lê, Hòa Minzy nhưng họ có cái kết khác nhau cho mối tình showbiz và bóng đá.

Thủy Tiên và mối tình đẹp với Công Vinh

Trong số những chân dài showbiz yêu cầu thủ, Thủy Tiên là người may mắn nhất khi có chuyện tình đẹp với Công Vinh. Tuy nhiên, mối tình của họ phải trải qua nhiều thử thách lớn từ dư luận lẫn người hâm mộ.

Cả Thủy Tiên và Công Vinh đều dành cho nhau một tình yêu chân thành nên họ không buông tay nhau trong lúc khó khăn nhất. Đây chính là sợi dây giúp họ có được hạnh phúc khi tổ chức đám cưới và có một cô con gái đáng yêu.

Pha Lê và trái đắng với 2 mối tình đồn thổi

Đến bây giờ, Pha Lê liệu có từng là người yêu của Công Vinh và Lee Nguyễn hay không? Câu trả lời vẫn chưa được giải đáp. Pha Lê không ít lần nói về hai ngôi sao kể trên nhưng cả Công Vinh và Lee Nguyễn đều nói không biết Pha Lê là ai.

Bản thân Pha Lê từng đăng mạng xã hội kể về mối tình với Công Vinh và Lee Nguyễn. Điểm chung là Pha Lê nhận lấy đau thương, cay đắng và “chửi” hai ngôi sao bóng đá giống như kẻ phụ bạc.

Vậy nên, đoạn kết của Pha Lê yêu cầu thủ thực sự là vết thương lòng lớn. Cho đến mấy ngày qua, Pha Lê vẫn chưa quên nỗi đau nên đăng mạng xã hội “đá đểu” tự truyện của Công Vinh.

Hòa Minzy và chuyện tình đầy nuối tiếc

Hòa Minzy và Công Phượng từng được chờ đợi sẽ trở thành đôi Công Vinh - Thủy Tiên thứ hai của bóng đá Việt Nam. Phượng chưa bao giờ lên tiếng nói về tình yêu với Hòa Minzy nhưng cả làng bóng đá Việt đều biết họ từng yêu nhau.

Năm ngoái, Hòa Minzy còn kể trên báo về lý do Công Phượng quyết định chia tay. Chỉ hai dòng tin nhắn vỏn vẹn vì Phượng muốn tập trung cho sự nghiệp. Hòa Minzy cũng chấp nhận điều ấy khi biết không thể níu giữ được người tình nổi tiếng của bóng đá Việt Nam.

saostar

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.