Wags

Ở nhà tránh dịch Covid-19, các ông bố siêu sao trổ tài trông con

23/03/2020 15:45:27

Vì các giải đấu đều bị hoãn, các cầu thủ bỗng nhiên có nhiều thời gian ở bên gia đình. Đây cũng là thời điểm CĐV nhìn thấy những hình ảnh đời thường hiếm có của họ.

Khoảng thời gian dịch Covid-19 hoành hành, nghịch lý thay, lại là thời điểm vui vẻ của những "cậu ấm, cô chiêu" nhà cầu thủ nổi tiếng. Các thiên thần nhỏ được gặp và chơi đùa thường xuyên cùng bố, những người hết luyện tập lại phải thi đấu, không ngừng nghỉ từ tuần này sang tuần khác.

Chỉ cần nhìn độ vui sướng của các cậu nhóc nhà Lionel Messi, Thiago, Mateo và Ciro là đủ hiểu khoảng thời gian hiện tại có giá trị đến mức nào. Riêng nhóc Ciro thậm chí còn được tập một mình với người bố tài giỏi của mình.

3 cậu nhóc nhà Messi rất vui khi bố ở nhà lâu như hiện tại

3 cậu ấm nhà Messi, đứa nhỏ nhất năm nay 2 tuổi

Không như Messi, Cristiano Ronaldo sử dụng triệt để khoảng thời gian này để dạy bảo các con. Đứng trước những đứa nhỏ, anh đóng vai người bố tận tình, chỉ cách rửa tay sao cho chuẩn để tự bảo vệ bản thân. Với riêng Ronaldo Jr, anh tự biến mình thành HLV, giúp cậu con trai cả mài dũa kỹ năng ngày qua ngày.

Cậu cả nhà Ronaldo được bố chỉ bảo tận tình

Mọi thành viên nhà Ronaldo đều rất khỏe mạnh

Con trai cả của Ronaldo hiện đang thi đấu cho đội mầm non của Juventus. Trong tương lai nếu các cậu nhóc nhà Messi muốn chọn nghiệp cầu thủ giống bố, chắc chắn siêu sao người Argentina cũng sẽ trở thành HLV của chúng.

Hôm qua ngoài Ronaldo và Messi, một ông bố khác cũng đăng tải video ghi lại khoảng thời gian mình dành cho con, Granit Xhaka của Arsenal. Tuy nhiên cách tiền vệ này thể hiện tình cảm thì lại hơi sai một chút.

Nhà Xhaka mới có một "cô công chúa" cuối năm ngoái. Cô công chúa này hôm qua lần đầu trải nghiệm vị chua, khi bị Xhaka cho ăn thử một lát chanh. Mặc dù ngôi sao người Thụy Sĩ không có ý xấu nhưng hành động của anh bị một số CĐV khắt khe đánh giá.

Có lẽ lần sau nếu chán không có gì làm, Xhaka nên thử thách bản thân tâng giấy vệ sinh như các đồng nghiệp hay làm vào thời điểm hiện tại.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.