Wags

Những bóng hồng từng khiến Rooney điêu đứng

06/09/2017 08:56:12

Wayne Rooney mới bị cảnh sát buộc tội lái xe với men rượu sặc sụa cùng người đẹp Laura Simpson. Tuy nhiên, đây không phải là người phụ nữ duy nhất mà Rooney từng dính scandal trong những năm qua

Charlotte Glover

Năm 2002, thời điểm mới 18 tuổi, Rooney đã lừa dối cô bạn gái Coleen để tranh thủ hẹn hò chớp nhoáng với gái mại dâm Charlotte Glover 21 tuổi. Chân sút người Anh đã trả 140 bảng và tặng thêm món quà lưu niệm nhỏ là chữ ký của chính mình cho cô gái bán hoa này. Sự việc tới tận năm 2004 mới được Rooney xác nhận với cô bồ Coleen, khiến lễ cưới giữa hai người suýt hủy bỏ.

Gina McCarrick

Đầu năm 2003, hơn một tháng sau khi qua lại với Glover, Rooney “quen mùi” tiếp tục mò đến nhà thổ. Tuy nhiên lần này “Gã Shrek” chọn Gina McCarrick, người đàn bà đã 37 tuổi, đáng tuổi… mẹ mình để “giao lưu” ở một nhà thổ tại Liverpool. Tổng cộng, Rooney đã qua lại ở đây 10 lần trước khi bị CCTV bắt được.

Patricia Tierney

Tierney là lễ tân tại một tiệm massage ở Liverpool. Năm 2004, các tờ báo lớn ở Anh như Mirror hay The Sun gây sốc khi đưa tin, Rooney bỏ tiền ra để mua dâm người phụ nữ đáng tuổi mẹ mình này. Tuy nhiên, không biết do “lo lót” thế nào, bà Tierney đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Jennifer Thompson

Tháng 7/2009, Rooney đã ngủ với cô gái Jennifer Thompson và mất khoản tiền trị giá 1.000 bảng/đêm, thời điểm cô vợ Coleen đang mang thai cậu con trai cả Kai. Trước đó, Rooney đã gặp Jennifer Thompson và bảy lần trong 4 tháng đưa cô đến các quán bar, câu lạc bộ và sòng bạc.

Helen Wood

Helen Wood, người từng thắng cuộc của chương trình truyền hình thực tế Big Brother hồi năm 2009 từng có dính scandal “chơi trò ba người” với Jenny Thompson và tiền đạo Rooney. Bạn của Helen Wood là Jenny Thompson đã bán câu chuyện cho báo chí để kiếm tiền, khiến vụ việc vỡ lở. Coleen sau đó quyết định tha thứ cho Rooney và chung sống hạnh phúc cho đến hiện tại.

Laura Simpson

Bóng hồng mới nhất khiến Rooney lao đao, khi anh bị bắt gặp lái xe đưa người đẹp rời một hộp đêm lúc nửa đêm trong tình trạng say rượu. Theo Laura, hai người đã có “nụ hôn và những cử chỉ âu yếm” nhau. Rooney cố giải thích với vợ rằng không có gì xảy ra trong 10 tiếng đồng hồ ở bên Laura.

Rooney khẳng định mình hoàn toàn tỉnh táo, chỉ đi với Laura vì phép lịch sự, muốn đảm bảo cho bà mẹ đơn thân trở về nhà an toàn. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như đang vượt quá tầm kiểm soát của cựu thủ quân M.U, khi cô vợ bụng mang dạ chửa Coleen đang cân nhắc việc tiến hành ly hôn.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.