Wags

Nhật Lê dập tan tin đồn chia tay Quang Hải

06/08/2019 09:34:17

Sau nhiều ngày im lặng, Nhật Lê đã có những hành động trấn an người hâm mộ, xóa tan tin đồn chia tay với tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Thời gian gần đây, người hâm mộ xôn xao với tin đồn Nguyễn Quang Hải và bạn gái Nhật Lê đường ai nấy đi sau khi "soi" ra những hành động bất thường của 2 người.

Đầu tiên là việc Quang Hải và Nhật Lê không còn để trạng thái "Đã hẹn hò" với nhau trên mạng xã hội. Đồng thời, quan sát trên trang cá nhân của 2 người, cổ động viên thấy từ rất lâu rồi họ không có tương tác với nhau. Lần cuối cùng tiền vệ người Hà Nội thích ảnh trên trang cá nhân của Nhật Lê là cách đây 8 tuần.

Nhật Lê khẳng định yêu thích Quang Hải. Ảnh: Chụp màn hình.

Tin đồn càng được củng cố hơn khi Nhật Lê không xuất hiện trong đám cưới của anh trai Quang Hải. Bên cạnh đó, cô nàng cũng không có bất kỳ động thái chúc mừng ngôi sao đội tuyển Việt Nam trên mạng xã hội vào ngày sinh nhật.

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn phía sau hậu trường của chương trình gần đây, Nhật Lê bày tỏ sự yêu thích với cầu thủ số 19 của U23 Việt Nam. Khi được hỏi yêu cầu thủ nào nhất của U23 Việt Nam, cô nàng nhanh chóng đáp: “Số 19 ạ”.

Tiếp đó, khi được yêu cầu gửi gắm lời yêu thương cho cầu thủ số 19, Nhật Lê e thẹn đáp: “Nói nhiều rồi ạ, hình như ngày nào em cũng nói”. Nhật Lê khá bối rối khi công khai thể hiện tình cảm trên các phương tiện truyền thông, nhưng hành động của cô nàng như lời khẳng định họ hiện bên nhau.

Quang Hải và đồng đội đang chinh phục ngôi vương AFC Cup khu vực Đông Nam Á. Trong trận chung kết lượt đi diễn ra chiều 31/7, đội bóng của anh nắm lợi thế khi giành chiến thắng 1-0 trước CLB Bình Dương.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.