Wags

Ngắm cô người mẫu xinh đẹp bị Courtois cự tuyệt tàn nhẫn

16/03/2019 09:41:23

Cô người mẫu Alba Carrillo đang tỏ ra vô cùng đau khổ và tổn thương sau khi bị thủ thành Thibaut Courtois lạnh lùng phủ nhận mọi mối liên hệ.

Alba Carrillo là mỹ nhân đã bị thủ thành Real Madrid lạnh lùng cự tuyệt

Mới đây, mỹ nhân xinh đẹp Alba Carrillo đã phải lên mạng xã hội Instagram để thổn thức giãi bày rằng: “Tôi sẽ rời đi một thời gian bởi vì tôi nghĩ rằng những gì mà các bạn đang đối xử với tôi là một cuộc thảm sát đẫm máu”.

Alba Carrillo cũng chia sẻ thêm rằng trong thời gian gần đây, rất nhiều cổ động viên bóng đá và cộng đồng mạng đã hướng tới cô nàng để chỉ trích. Và tất cả mọi thứ đều bắt nguồn từ những phát ngôn mà thủ thành Real Madrid, Thibaut Courtois đã dành cho Alba Carrillo.

 

Alba Carrillo xinh đẹp, quyến rũ đến nhường này…

… nhưng vẫn bị Thibaut Courtois nói lời lạnh lùng

Cụ thể thì trước đó, Thibaut Courtois và Alba Carrillo bị bắt gặp tay trong tay hẹn hò tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Alba Carrillo cũng đã công khai chia sẻ với giới truyền thông rằng mình đang “hết sức hạnh phúc” và đang trong giai đoạn tìm hiểu với Courtois.

Tuy nhiên, Thibaut Courtois lại phũ phàng “dội nước lạnh” vào tấm lòng của mỹ nhân khi thẳng thắn phủ nhận mọi tin đồn tình cảm. Thủ thành người Bỉ còn chắc nịch tuyên bố rằng: “Chúng tôi không phải là một cặp đôi và sẽ không bao giờ là một cặp!”.

Không những bị Thibaut Courtois nói lời lạnh lùng, Alba Carrillo còn bị cả các cổ động viên của Real Madrid “ném đá” thậm tệ. Nhiều ý kiến cho rằng, Alba Carrillo chính là nguyên do khiến Courtois bị phân tâm trên sân cỏ dẫn tới chuyện suy giảm phong độ.

 

Mỹ nhân tóc vàng muốn được Thibaut Courtois đưa ra một lý do giải thích

“Tôi hy vọng rằng Thibaut Courtois sẽ giải thích lý do anh ta nói vậy, điều này đã làm dấy lên rất nhiều sự căm ghét hướng thẳng vào tôi”, Alba Carrillo bức xúc chia sẻ.

Mỹ nhân này cũng không quên nhắn nhủ tới các cổ động viên Real Madrid rằng “oan có đầu, nợ có chủ” và không nên lấy phụ nữ ra để đổ trách nhiệm mỗi khi thua trận.

Dân Trí

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.