Wags

Mỹ nhân lột đồ cổ vũ Brazil và Uruguay

07/07/2018 09:16:23

Siêu mẫu nổi tiếng của Colombia, Daniela Tamayo cổ vũ 2 đại diện còn lại của Nam Mỹ là Brazil và Uruguay giành quyền vào bán kết.

Trước đó, Daniela Tamayo được truyền thông thế giới biết đến là 1 fan hâm mộ cuồng nhiệt của tiền đạo Radamel Falcao. Sự nghiệp người mẫu cô nàng cũng phất lên từ thời điểm ấy.

Hiện Daniela Tamayo đang là 1 trong những siêu mẫu đình đám nhất ở Colombia. Cô nàng cũng có mặt ở Nga để cổ vũ Falcao và đồng đội, nhưng sau khi đội tuyển bị loại, người đẹp vẫn ở lại để quảng bá hình ảnh.

Trước 2 trận tứ kết diễn ra vào đêm nay, Daniela Tamayo đã hết lòng cổ vũ 2 đại diện khác của Nam Mỹ là Brazil và Uruguay. Trên trang Instagram cá nhân, siêu mẫu xinh đẹp viết: 

"Thật đáng tiếc khi Colombia của tôi đã ra về... nhưng tôi vẫn muốn Brazil và Uruguay mang niềm tự hào về cho bóng đá Nam Mỹ. Hãy cố lên các chàng trai!".

Kèm theo dòng trạng thái này, Daniela đã đăng rất nhiều shot hình gợi cảm, phô diễn trọn vẹn những đường cong hoàn hảo trên cơ thể. Hình ảnh của người đẹp nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt từ những NHM xứ Samba và Uruguay.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh quyến rũ của Daniela Tamayo.

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.