Wags

Mẫu trẻ khiến cầu thủ đắt giá nhất hành tinh Neymar khổ sở vì cáo buộc hiếp dâm là ai mà được cả thế giới lùng sục?

07/06/2019 08:37:29

Najila Trindade - cô người mẫu trẻ kiện Neymar vì tội hiếp dâm gây rúng động làng bóng đá thế giới thời gian gần đây là ai?

Ngày 5/6 theo giờ địa phương, một cô gái có tên Najila Trindade đã gây bão khi xuất hiện trên sóng truyền hình, cụ thể là kênh SBT của Brazil, và cáo buộc cầu thủ đắt giá nhất hành tinh Neymar có hành vi tấn công và cưỡng bức cô. Cô gái trẻ khẳng định rằng Neymar đã dụ dỗ cô tới Paris để gặp gỡ và nhân lúc cô không đề phòng mà bắt đầu hành vi xấu xa. Những lời phát biểu của Najila đã làm rúng động làng bóng đá thế giới thời gian gần đây. Theo đó, cái tên Najila Trindade cũng trở nên nổi như cồn với hàng trăm ngàn lượt tìm kiếm.

Hiện tại có rất ít thông tin về Najila Trindade. Chỉ biết cô là một sinh viên theo học ngành thiết kế nội thất kiêm người mẫu nghiệp dư. Nijila sinh năm 1993, sở hữu thân hình nóng bỏng và khuôn mặt xinh đẹp với mái tóc vàng, đôi mắt xanh biếc và làn da trắng mịn. Cô là người Brazil chính gốc, đồng hương của Neymar. Najila Trindade từng xuất hiện trong MV ca nhạc "Fogo Cruzado de Zula". Ngay sau khi đệ đơn kiện, người mẫu 26 tuổi đã khoá tài khoản Instagram cá nhân có hơn 37 nghìn lượt theo dõi, nhưng dân tình vẫn tiếp tục lùng sục mọi thông tin về cô nàng này.

Cô nàng này sở hữu thân hình nóng bỏng

Một bài đăng trên tài khoản Instagram của Najila trước khi bị khoá

Những hình ảnh xinh đẹp và nóng bỏng của Najila

Được biết, vụ bê bối này tưởng như đang đi đến cao trào thì luật sư phía Najila Trindade quyết định đơn phương rút lui do thái độ không thành thật của chính Najila. Về phía Neymar, người quản lý của chàng cầu thủ nổi tiếng đã tung bằng chứng là ảnh chụp đoạn chat của hai người và tuyên bố đây là một vụ tống tiền có chủ đích. Trên mạng xã hội, Najila thường xuyên gửi những hình ảnh nóng bỏng cho cầu thủ của PSG và nói nhiều lời lẽ khêu gợi. 

Nhiều người cho rằng người mẫu vô danh đang cố trở nên nổi tiếng nhờ tên tuổi của Neymar. Hành động của cô mang chủ đích, vừa muốn danh tiếng vừa muốn tiền bồi thường.

Phần đông mọi người đều tin Neymar vô tội

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.