Wags

Mất cúp Champions League, Karius mất luôn cả bồ

09/06/2018 09:17:51

Sau những lời đe dọa giết, cô bồ Ianthe Rose Cochrane-Stack của thủ môn Loris Karius đã quyết định "đá" ngôi sao người Đức.

Ianthe Rose vốn là một MC dẫn chương trình truyền hình, kiêm thêm nghề siêu mẫu và hơn tất cả lại là bồ của thủ môn Karius. Tuy nhiên, cô nàng sinh năm 1991 đã quyết định chia tay cầu thủ người Đức sau khi phải nhận rất nhiều lời đe dọa thời gian qua. Nguyên nhân được cho là liên quan đến việc Karius mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận chung kết Champions League, khiến Liverpool nhận thất bại trước Real Madrid.

"Trong tuần này, giữa ban ngày ban mặt, tôi đã bị không biết bao nhiêu kẻ gọi mình với những danh xưng bẩn thỉu, trong đó 'con điếm' là phổ biến nhất", Ianthe Rose đăng trên trang Twitter cá nhân.

Ianthe Rose bị doa giết sau sự cố tình tin đồn Karius mắc lỗi ở Champions League

"Tôi bị đe dọa, gia đình tôi bị đe dọa giết chết, rằng họ sẽ chết, rằng mafia Nga theo dõi. Tôi chỉ cười trước những lời đe dọa này và cố gắng xóa đi càng nhiều bình luận càng tốt, bởi vì tôi nghĩ họ là những kẻ điên cuồng.

Tôi thật không hiểu họ có còn tỉnh táo hay không nữa và không chắc là mình bị đối xử thế này vì điều gì nhưng nghe kỹ này. Tôi đã độc thân được hơn một năm.

Trước khi gửi tới tôi những tin nhắn vô nghĩa kiểu như chết đi con khốn, thì xin hãy một lần nghĩ lại chính mình", người đẹp 27 tuổi viết thêm.
Ianthe Rose bị bắt gặp hẹn hò với Karius hồi đầu năm nay, nhưng có vẻ như cuộc tình chớp nhoáng này đã đi đến hồi kết khi người đẹp sinh năm 1991 không chịu được áp lực. Hiện tại, Ianthe Rose bị bắt gặp đang có mặt tại Dubai để du hí cùng Calum Best, con trai của cố huyền thoại George Best.

Bongdaplus

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.