Thể thao

Man Utd chuẩn bị sẵn 50 triệu bảng cho thần đồng Premier League bị thất sủng

11/02/2019 08:28:00

Đang thăng hoa với những con người hiện tại nhưng thượng tầng Quỷ đỏ vẫn muốn chiêu mộ thêm nhiều ngôi sao khác nữa.

Như đã biết, vừa qua Manchester United đã có chiến thắng cực kỳ thuyết phục với tỉ số 3-0 trước Fulham ngay tại thánh địa Craven Cottage của đối thủ. Đây là một kết quả đã được dự báo từ trước khi chất lượng cầu thủ hai bên là rất chênh lệch. Tuy nhiên, mới đây tờ Metro đã bất ngờ đưa tin thượng tầng Quỷ đỏ đang tính chiêu mộ một cái tên bên phía chính "bại tướng" của mình, và đó là Ryan Sessegnon.

Nếu bạn chưa biết thì Sessegnon là một trong những thần đồng sáng giá của Premier League mà đại diện thành London may mắn sở hữu, tuy nhiên ngôi sao mai 18 tuổi lại đang gặp vấn đề về thời lượng được ra sân dưới thời HLV Claudio Ranieri.

Cottagers đang phải vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng, do đó "Gã thợ hàn" cho rằng Sesegnon cần phải cố gắng thi đấu với một tinh thần máu lửa hơn nữa để có thể cạnh tranh một suất đá chính. Theo đó, số tiền mà Manchester United dự chi để chiêu mộ Ryan là 50 triệu bảng. Đây là một con số khổng lồ, thế nhưng vẫn chưa thể đảm bảo chắc chắn MU sẽ có được những gì mình muốn bởi họ sẽ phải cạnh tranh với một ông lớn khác của giải Ngoại Hạng, đó là Tottenham Hotspur.

Thể thao Việt Nam

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.