Thể thao

M.U tự tin giành ‘hàng hot’ Nicolas Pepe

14/05/2019 14:27:20

Cho dù nhập cuộc sau Arsenal và Bayern Munich nhưng Man Utd rất tự tin sẽ giành được ngôi sao của Lille, Nicolas Pepe.

Nicolas Pepe nổi lên như tiền đạo cánh hàng đầu Ligue 1 mùa này với 20 bàn thắng và 11 pha kiến tạo. Trong thời gian qua, anh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Arsenal và Bayern Munich. Ngoài ra, Paris SG và Liverpool cũng theo dõi sát sao cầu thủ 23 tuổi này.

Tuy nhiên, M.U mới là đội có những động thái mạnh mẽ nhất trong thương vụ này. Theo Mirror, M.U rất tự tin họ có thể chiêu mộ Nicolas Pepe với giá 45 triệu bảng khi thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019 mở cửa. Đây là mức giá khá rẻ với tiềm năng và sự nổi tiếng của Nicolas Pepe hiện tại.

Trước đó, người đại diện của Nicolas Pepe, Samir Khiat cũng ám chỉ tiền đạo này sẽ ra đi sau khi Ligue 1 chính thức khép lại. Chia sẻ trên RTL hồi cuối tháng trước, ông cho biết: “Chúng tôi đang thảo luận với nhiều CLB nhưng chưa đưa ra bất cứ quyết định nào. Hiện tại, không có CLB nào chiếm ưu thế, cho dù đó là Bayern hay các CLB khác. Nicolas vẫn chưa đưa ra lựa chọn của cậu ấy”.
Nếu có được Nicolas Pepe, M.U có thể giải quyết vấn đề ở cánh phải tồn tại từ nhiều năm qua. Từ thời Van Gaal đến thời Mourinho, cánh phải của M.U gần như “bị liệt” với các cầu thủ như Juan Mata, Rashford, Lingard…

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.