Thể thao

M.U chạm một tay vào ngôi sao Brazil

17/05/2018 08:29:30

Man Utd gần như đã đạt thỏa thuận với ngôi sao người Brazil, Fred.

Man Utd và Man City cùng theo đuổi Fred từ kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, chỉ còn Man Utd đến gần Fred khi Man City chuyển sang mục tiêu khác.

Theo tin của tờ báo nổi tiếng Brazil UOL, Man City quyết định chọn một tiền vệ gốc Brazil khác là Jorginho của Napoli. Nguồn tin này cho biết Pep Guardiola cần một cầu thủ chơi thấp và có khả năng giữ nhịp như Jorginho, trong khi Fred có hơi hướng của một tiền vệ box-to-box.

Thông tin của UOL càng trở nên có lý khi một số tờ báo Anh như Daily Mail, Mirror… đều khẳng định Man Utd là đội thắng trong cuộc đua này khi chấp nhận bỏ ra 50 triệu bảng giải phóng hợp đồng của Fred.

Bản thân Fred cũng đã lên tiếng xác nhận anh sẽ rời khỏi Shakhtar Donetsk để đến một CLB lớn. Chia sẻ trên SporTV, tuyển thủ Brazil cho biết: “Tôi đã nói rõ với Shakhtar rằng tôi hạnh phúc ở CLB nhưng tôi muốn có bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp”.

“Có một số CLB ở Anh và Pháp đang quan tâm đến tôi. Và tôi đã nói thẳng với Shakhtar rằng tôi muốn có bước nhảy vọt trong thời gian tới. Tôi sẽ đợi đến hết World Cup trước khi xem đâu là bến đỗ tốt nhất cho mình. Giấc mơ của tôi luôn là chơi bóng cho các CLB lớn nhất châu Âu và bây giờ là lúc tôi biến nó trở thành sự thật”.

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.