Wags

Joao Felix để lộ bạn gái xinh như mộng

17/11/2019 09:28:34

Cùng với việc dần hồi phục chấn thương, sao trẻ Joao Felix của Atletico còn khoe tin vui ở chốn hậu trường khi công khai quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Margarida Corceiro.

Qua tài khoản cá nhân trên Instagram, tiền đạo 20 tuổi liên tục chia sẻ hình ảnh thân mật, vui vẻ bên cạnh bạn gái. Theo tờ Marca, Margarida sinh sống tại thành phố Santarém, nằm cách thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha khoảng 83 km. Cả hai quen nhau khi cùng tham gia một sự kiện được tổ chức ở Lisbon cách đây 2 năm.

Có sẵn những điểm tương đồng, Felix và Margarida đã nhanh chóng tìm được tiếng nói chung. Từng bước một, cặp đôi ngày càng gắn kết, bền chặt hơn. Bất chấp xa cách về địa lý, sợi dây tình cảm vẫn được sao trẻ của Atletico và nữ diễn viên đồng hương duy trì. Theo bật mí từ Felix, Margarida đã hủy một hợp đồng quảng cáo để chăm sóc anh trong thời gian tiền đạo 20 tuổi phải dưỡng thương.

Không chỉ được đánh giá là một trong những nữ diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh Bồ Đào Nha, Margarida còn là “hot girl” với cư dân mạng khi có hàng chục nghìn lượt người theo dõi trên mạng xã hội. Hình ảnh của Margarida cũng xuất hiện thường xuyên trên những tạp chí thời trang nổi tiếng tại Bồ Đào Nha. Sau màn công khai quan hệ tình cảm với Margarida, Felix đã làm tan nát con tim của khá nhiều fan nữ.

“Chẳng ai ngờ một cầu thủ trẻ dễ thương như Felix lại sớm có bạn gái như vậy”, không ít fan nữ than thở. “Margarida thực sự rất may mắn khi được làm bạn gái của Felix”. Mặc dù vậy, cũng có ý kiến bày tỏ sự lo lắng về việc Felix có thể đánh mất phong độ bởi sa đà vào chuyện yêu đương. Hẳn nhiên, Felix sẽ được các fan của Atletico để mắt nhiều hơn một khi bình phục chấn thương và ra sân thi đấu trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Margarida:

Bongdaplus

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.