Wags

Hoa hậu Pháp là người yêu của cầu thủ lập tuyệt phẩm loại Argentina khỏi World Cup 2018

07/07/2018 09:21:00

Benjamin Pavard ít được người hâm mộ biết đến nhưng bạn gái của anh từng là Hoa hậu Pháp 2007.

Benjamin Pavard từ một cầu thủ ít được biết đến trở nên nổi tiếng với tuyệt phẩm vào lưới Argentina. Cú sút mu lai má của anh khiến bóng đi xoáy với quỹ đạo khó lường, làm bó tay thủ môn Argentina. Nhiều khả năng bàn thắng của Pavard có thể thắng giải bàn thắng đẹp nhất World Cup 2018.

Sau chiến thắng trước Argentina, chàng hậu vệ trẻ tiến ra khu khán đài và ôm hôn bạn gái xinh đẹp.

Bạn gái của Benjamin Pavard (22 tuổi) là Rachel Legrain-Trapani (29 tuổi). Người đẹp Legrain-Trapani từng đăng quang Hoa hậu Pháp vào năm 2007.

Legrain-Trapani sinh ra ở miền Bắc nước Pháp, lớn lên tại Pháp nhưng bố mẹ của cô là người Italy.

Năm 2006, cô theo học ngành văn chương ở một trường đại học. Nhưng thời gian này cái tên Legrain-Trapani trở nên nổi tiếng với các cuộc thi sắc đẹp. Một năm sau đó, cô đăng quang Hoa hậu Pháp khi mới 18 tuổi.

Trở thành người nổi tiếng từ rất sớm, Legrain-Trapani sau đó tham gia nhiều chương trình thực tế như Fort Boyard, Secret Story và Top Chef.

Một điều đặc biệt là mỹ nhân mang dòng máu Italy có lịch sử hẹn hò với toàn VĐV thể thao. Cô từng kết hôn với cầu thủ của CLB Nantes là Aurélien Capoue nhưng cả hai ly hôn vào năm 2016.

1 tháng trước khi World Cup 2018 khởi tranh, Hoa hậu Pháp mới công khai hẹn hò với chàng hậu vệ kém 7 tuổi.

Chắc chắn tối nay Legrain-Trapani sẽ tiếp tục có mặt ở Nga để cổ vũ bạn trai và các cầu thủ Pháp khi đối đầu với Uruguay.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.