Wags

Hoa hậu Hawaii, người đẹp nắm giữ trái tim “thần giữ đền” của Real

12/09/2017 08:58:10

Andrea Salas là nàng WAGs rất nổi tiếng tại Costa Rica và Tây Ban Nha. Cựu hoa hậu Hawaii vài năm trước là vợ của thủ thành đang khoác áo Real Madrid, Keylor Navas

Salas và Navas gặp nhau tại một lễ hội tôn giáo giai đoạn anh vẫn đang thi đấu tại quê nhà Costa Rica. Không lâu sau khi trúng “tiếng sét ái tình” của cựu hoa hậu Hawaii Tropic, năm 2009 hai người tổ chức lễ cưới trước khi anh chuyển sang Tây Ban Nha khoác áo CLB Albacete năm 2010.
Kể từ sau thời điểm làm lễ kết hôn, sự nghiệp của Navas lên “như diều gặp gió”, anh lần lượt gia nhập các CLB theo thứ tự mạnh dần và cho tới lúc này đang là “thần giữ đền” của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Real Madrid.

Navas và Salas quen và kết hôn với nhau từ năm 2009

Là một nhân vật thể thao nổi tiếng của Costa Rica, Navas mới đây đã được đạo diễn Dinga Haines chuyển thể cuộc đời và những nỗ lực vươn lên thành một bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, vai diễn của Keylor Navas sẽ được đảm nhiệm bởi một diễn viên chuyên nghiệp chứ không phải Navas "xịn".
Với Andrea Salas, trước khi lấy Navas, cô là người mẫu danh tiếng, được đánh giá cao. Tuy nhiên, sau khi cưới thủ thành Real, Andrea đã rút lui khỏi làng giải trí để chăm sóc gia đình. Trong bộ phim về cuộc đời Navas, Andrea cũng đóng vai trò rất quan trọng. Vai diễn của cô sẽ do siêu mẫu nổi tiếng Valeria Mobley thủ vai.
Chiêm ngưỡng thêm sắc đẹp của người nắm giữ trái tim "thần giữ đền" của Real:

Bongdaplus

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.