Thể thao

HLV Unai Emery xác nhận tin sốc về Welbeck

09/11/2018 11:16:51

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha Unai Emery lo lắng cho hay, Welbeck dính chấn thương khá nghiêm trọng.

Welbeck đã đổ vật xuống sân, qoằn quại đau đớn sau 1 pha va chạm với Sebastian Coates ở phút 25 trận hòa 0-0 giữa Arsenal và Sporting Lisbon tại Europa League. Theo The Sun, Welbeck bị trật mắt cá chân phải. Tuy nhiên, tình hình có vẻ nghiêm trọng hơn rất nhiều, theo HLV Unai Emery . 

Nhà cầm quân của Arsenal cho rằng, chân sút người Anh bị “vỡ một cái gì đó trong mắt cá” vì pha tiếp đất tồi ở tình huống va chạm nói trên. Đây là loại chấn thương nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn đến cảm giác bóng của các cầu thủ.
“Đó là chấn thương mắt cá. Welbeck đã bị vỡ một cái gì đó trong mắt cá.  Khi 1 cầu thủ dính chấn thương kiểu này và chứng kiến phản ứng của các đồng đội, bạn có thể cảm thấy tội nghiệp cho anh ta.
Chúng tôi đã bỏ đằng sau chấn thương này để tập trung vào trận đấu. Sau trận, việc đầu tiên tôi làm là hỏi thăm tình hình của Welbeck”, nhà cầm quân Tây Ban Nha cho biết.
Cũng theo Unai Emery, Welbeck đã được đưa đi kiểm tra chấn thương để xác định rõ mức độ nghiêm trọng và Arsenal sẽ chính thức thông báo tình hình của chân sút người Anh trong tối nay.

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.