Thể thao

HLV Thái Lan có thêm động thái khiến đối thủ dè chừng

11/09/2019 15:06:57

HLV Akira Nishino quyết tâm hòa nhập với văn hóa Thái Lan để dẫn dắt đội tuyển quốc gia này theo cách tốt nhất có thể.

Sau trận ra mắt gây thất vọng trước tuyển Việt Nam, HLV Akira Nishino đã có chiến thắng đầu tay cùng tuyển Thái Lan khi đè bẹp Indonesia 3-0 ngay trên sân khách. Kết quả này giúp Thái Lan tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 giai đoạn hai khu vực châu Á với 4 điểm.
Cho dù không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng HLV Akira Nishino đã tạo dấu ấn khá đậm nét lên lối chơi của tuyển Thái Lan, đặc biệt trong việc tận dụng khả năng ghi bàn từ tuyến tiền vệ. Tuy nhiên, HLV người Nhật Bản vẫn chưa hài lòng và hạ quyết tâm giúp Thái Lan mạnh mẽ hơn khi tiếp đón UAE vào ngày 15/10 tới.

Ông chia sẻ trên Siam Sport: “Tôi muốn cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi. Đây là trận sân khách đầu tiên của tôi và tôi đã dặn các cầu thủ cần phải thích nghi nhanh chóng với thời tiết, môi trường ở đây. Tôi rất vui khi mọi người đều làm tốt và giành chiến thắng cùng nhau”.

“Từ giờ trở đi, tôi sẽ cố gắng tìm hiểu văn hóa Thái Lan nhiều hơn và thích nghi với bóng đá Thái Lan nhanh nhất có thể. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm các cầu thủ giỏi nhất cho đội tuyển. Hôm qua, chúng tôi cũng gửi người đến Malaysia thu thập thông tin, chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với UAE”. 

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.