Thể thao

HLV Park chốt danh sách: Xuân Mạnh, Văn Kiên bị loại

10/10/2019 08:57:46

HLV Park Hang Seo đã chính thức chốt danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo đã chính thức chốt danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho cuộc đọ sức với Malaysia ở lượt trận 2 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo đó, 2 cầu thủ bị chiến lược gia người Hàn Quốc gạch tên là Văn Kiên và Xuân Mạnh.

Quyết định gạch tên Văn Kiên và Xuân Mạnh là điều dễ hiểu. Bởi vì, Văn Kiên đang có thể lực không thực sự sung mãn khi phải căng sức cùng Hà Nội FC chinh chiến ở 3 mặt trận là V-League 2019, Cúp Quốc gia 2019 và AFC Cup 2019. Trong khi đó, Xuân Mạnh cũng vừa trở lại sau chấn thương nên chưa có phong độ tốt nhất.

Mặt khác, ở vị trí hậu vệ phải, HLV Park Hang Seo có 2 sự lựa chọn chất lượng là Trọng Hoàng và Văn Thanh. Ở cánh đối diện, Văn Hậu và Hồng Duy chơi rất ổn định nên Văn Kiên và Xuân Mạnh đã không được chọn.

Mặc dù bị gạch tên khỏi danh sách 23 cầu thủ chính thức của ĐT Việt Nam ở trận đấu với Malaysia nhưng 2 cầu thủ này vẫn tiếp tục đồng hành cùng đội và vẫn còn nguyên cơ hội được góp mặt trong đội hình thi đấu với Indonesia vào ngày 15/10 tới.

Theo lịch, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia trong khuôn khổ bảng G - vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào lúc 20h00 tối mai (10/10) tại SVĐQG Mỹ Đình. Ở trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống.

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.