Thể thao

HLV Emery báo tin xấu về Ozil và Kolasinac

13/08/2019 14:55:42

HLV người TBN Unai Emery thừa nhận ông không rõ khi nào Ozil và Kolasinac sẽ sẵn sàng trở lại cùng Arsenal.

Lực lượng an ninh tuần tra xung quanh nhà riêng của Ozil 24/24


Tưởng chừng vụ việc Mesut Ozil và Sead Kolasinac bị một nhóm côn đồ tấn công vào cuối tháng trước đã chấm dứt sau khi có sự can thiệp của cảnh sát. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ vẫn đang diễn biến phức tạp khiến bộ đôi này vẫn chưa thể sẵn sàng bắt đầu mùa giải mới cùng Arsenal.
Vào Chủ Nhật tuần trước, Arsenal đã đưa ra thông báo Ozil và Kolasinac buộc phải vắng mặt ở trận đấu gặp Newcastle vì vấn đề an ninh. Sau chiến chiến thắng 1-0 ngày ra quân, HLV Unai Emery thừa nhận ông chưa biết khi nào hai ngôi sao trên có thể trở lại bình thường cùng đội bóng.

Emery nói: "CLB vẫn đang xem xét vụ việc đó. Chúng tôi muốn có sự phục vụ của 2 cầu thủ này càng sớm càng tốt. Tôi muốn họ tập luyện và sẵn sàng thi đấu một cách bình thường. Nhưng tôi không rõ khi nào họ trở lại".

Thiếu vắng 2 ngôi sao Ozil và Kolasinac khiến Arsenal gặp không ít khó khăn trên sân của Newcastle. Pháo thủ thành London chỉ có được chiến thắng tối thiểu 1-0 nhờ pha lập công của tiền đạo người Gabon Aubameyang.

Hiện Ozil vẫn đang thuê lực lượng an ninh tuần tra quanh nhà riêng của anh 24/24 để đảm bảo an toàn. Theo một số nguồn tin, nhóm côn đồ kia đã nhắn tin đe dọa Ozil và Kolasinac.

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.