Wags

Giữa cơn bão nghi vấn về việc có bầu, bạn gái của Ronaldo xuất hiện cực kỳ thần thái nhưng được khen hết lời nhờ các bước catwalk

12/08/2019 10:53:44

Sau khi lộ vòng 2 to bất thường hồi cuối tháng trước, bạn gái Georgina đã tìm lại "phong độ" trong loạt hình mới nhất được đăng tải.

Hôm 30/7, dân mạng được phen dậy sóng khi thấy Georgina bụng to bất thường trong lúc cùng Ronaldo tham dự sự kiện "Huyền thoại Marca". Lập tức những nghi vấn về việc cô nàng 25 tuổi mang bầu lần 2 xuất hiện và được dân mạng bàn tán sôi nổi.

Ngặt nỗi, biết các fan quan tâm mà Georgina lại chẳng chịu trả lời cho sáng tỏ. Trang Instagram cá nhân của cô bỗng im ắng bất thường. Chỉ có duy nhất một bức ảnh được đăng lên từ đầu tháng 8 đến nay, mà tại đó, cô nàng lại ẩn ý lấy tay che mất bụng.

Vòng 2 của Georgina thon gọn hơn hẳn trong loạt ảnh mới nhất. Ảnh: Splashnews.

Vòng 2 bất thường của Georgina hồi tháng trước. Ảnh: Getty.

Phải đến ngày 10/7, Georgina mới chịu lộ vòng 2 bằng việc tham dự một sự kiện được tổ chức ở Italy. Diện lên người một bộ váy đen, Georgina trông thon gọn hơn hẳn so với buổi lễ hồi tháng trước. Tuy loạt hình này không giải đáp được liệu cô nàng người Tây Ban Nha có mang bầu hay không, nhưng cũng đủ giúp người xem có một phen trầm trồ. Bởi như thường lệ, thân hình đồng hồ cát của cô lại có dịp được "khoe" ra.

Dù vậy, điều được giới truyền thông chú ý nhiều nhất lại đến từ bước catwalk của Georgina vào thời điểm cô xuất hiện và tiến vào sự kiện. "Không phải đang bước đi, cô ấy quả thật đang lướt trên thảm đỏ", tờ Famososaominuto cảm thán về "màn trình diễn" không kém bất kỳ siêu mẫu nào.

"Không còn từ nào có thể diễn tả vẻ đẹp của cô ấy", một fan khác cũng đồng tình.

Trong thời gian gần đây, Georgina dành nhiều thời gian hơn cho công việc người mẫu. Bên cạnh việc chăm sóc 4 thiên thần nhỏ, cô thi thoảng cũng vi vu để chụp quảng cáo hay tham dự các sự kiện của các nhãn hàng.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.