Wags

Giroud không tới Everton vì sợ vợ

04/09/2017 04:03:00

Chân sút Olivier Giroud đã hóa thành anh hùng râu quặp khi để cho cô vợ đáo để Jennifer quyết định việc đi hay ở tại Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Chân sút Olivier Giroud đã hóa thành anh hùng râu quặp khi để cho cô vợ đáo để Jennifer quyết định việc đi hay ở tại Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Như đã biết, Giroud từng được HLV Ronald Koeman đưa vào danh sách ưu tiên mua sắm của Everton với hy vọng lấp vào chỗ trống của Romelu Lukaku trên hàng công sau khi tiền đạo này chuyển sang thi đấu cho Man United. Chỉ có điều, mọi tính toán của HLV Koeman lại đổ bể từ cái lắc đầu cương quyết của cô nàng Jennifer. 
Theo một số nguồn tin, trong khi Giroud nhấp nhổm muốn tới Everton ở mùa Hè năm nay, cô vợ của tiền đạo người Pháp lạnh lùng tuyên bố với đại ý, cô ta cảm thấy hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại ở London và chẳng hề thấy có lý do xác đáng nào để cô ta phải theo chân Giroud chuyển tới sinh sống ở Merseyside. 
Thừa hiểu tính khí của Jennifer nên Giroud rốt cuộc đành phải ngậm bồ hòn làm ngọt. Theo lời chia sẻ của Giroud với một số chiến hữu thân thiết, tiền đạo này quả thực chẳng còn có sự lựa chọn nào khác khi  Jennifer tỏ thái độ cương quyết đến như vậy. Nói đi cũng phải nói lại, cựu tiền đạo Montpellier đã bị cô vợ đáo để và rất trực tính “bắt thóp” sau scandal tai tiếng vụ đưa cô nàng người mẫu Celia Kay vào khách sạn hồi tháng 2/2013. Sau sự vụ này, Giroud càng bị lép vế trước Jennifer và rồi để chính vợ mình đưa ra quyết định liên quan đến tương lai. 
Tình cảnh của Giroud kể ra cũng rất ái ngại hệt như một số tay cầu thủ có tiếng sợ vợ như Javier Mascherano, Thiago Alcantara, David Trezeguet...

Bongdaplus

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.