Thể thao

Fox Sports chỉ ra cầu thủ hay nhất Asian Cup ngày thứ 4, thuộc về Việt Nam

10/01/2019 09:31:42

Để thua đáng tiếc trước Iraq, các cầu thủ Việt Nam vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi.

Phải gặp đối thủ mạnh là Iraq ở lượt trận mở màn vòng bảng Asian Cup 2019, tuyển Việt Nam vẫn thi đấu sòng phẳng và buộc đối thủ toát mồ hôi hột. Thực tế thì thầy trò HLV Park Hang-seo đã 2 lần vượt lên dẫn trước nhưng những sai sót ở hàng thủ khiến chúng ta không thể có được 1 điểm.

Dù vậy, màn trình diễn của các cầu thủ Việt Nam là rất đáng được khen ngợi. Thậm chí, tạp chí Fox Sports nổi tiếng cũng đánh giá khá cao những gì tuyển Việt Nam thể hiện. Tờ báo này còn chọn ra cái tên hay nhất Asian Cup ngày thi đấu thứ 4, và đó thuộc về một cầu thủ của Việt Nam.

Cụ thể, Fox Sports chọn Công Phượng là cầu thủ xuất sắc nhất ngày thi đấu thứ 4 của Asian Cup 2019. Chỉ hơn 60 phút có mặt trên sân, Công Phượng đã khiến hàng thủ Iraq rối loạn. Chính Công Phượng đã góp công trực tiếp vào 2 bàn thắng của tuyển Việt Nam.

Ở bàn đầu tiên, chân sút thuộc biên chế HAGL tạo sức ép khiến hậu vệ Ali Faez lúng túng đá phản lưới nhà. Bàn thứ 2, Công Phượng chớp thời cơ nhạy bén ghi bàn. Fox Sports khẳng định: "Công Phượng sở hữu kỹ thuật khéo léo, và khiến các cầu thủ Iraq không ít lần mắc sai lầm."

Thể thao Việt Nam

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.