Wags

Em gái James Rodriguez tới World Cup cổ vũ cho... Asensio

01/07/2018 11:18:00

Juana Valentina, cô em gái nóng bỏng của tiền vệ James Rodriguez (ĐT Colombia) đến World Cup 2018 vừa để cổ vũ anh trai, vừa dõi theo thần tượng Marco Asensio (ĐT Tây Ban Nha).

Lúc này, Juana Valentina đang có mặt ở Nga để cổ vũ cho ĐT Colombia cũng như cho ông anh James Rodriguez. Tuy vậy, James hẳn cũng chạnh lòng vì anh không phải là người duy nhất nhận được nguồn động viên tinh thần từ Juanna.
Thông qua trang Instagram cá nhân, Juana đã đăng bức ảnh chụp từ phía sau lưng thần tượng Marco Asensio khi anh được tung vào sân thay người trong 1 trận đấu của ĐT Tây Ban Nha ở VCK World Cup 2018.


James Rodriguez và cô em gái Juana có mối quan hệ rất thân thiết khi  thường xuyên chụp ảnh cùng với nhau. Juana hút hồn các fan với những hình ảnh chia sẻ trên các tài khoản mạng xã hội của mình. 
Các nguồn tin tại Colombia tiết lộ, bóng hồng 20 tuổi này đã quyết định dấn thân theo nghiệp người mẫu. Juana cho biết cô sẽ khẳng định tên tuổi bằng chính năng lực của mình, chứ không ăn theo danh tiếng của ông anh.
Lúc này, Juana đang là luật sư riêng của James và là một người mẫu có tiếng tại Colombia.

Bongdaplus

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.