Thể thao

Đồng đội giật giải xuất sắc nhất, Ronaldo không vui

10/06/2019 16:10:04

Có vẻ Cris Ronaldo không hài lòng khi đồng đội Bernardo Silva đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất Nations League 2018/19.

Ronaldo nhìn Bernardo Silva khi UEFA công bố cầu thủ đoạt giải


Bàn thắng duy nhất của Goncalo Guedes giúp Bồ Đào Nha đánh bại Hà Lan với tỷ số 1-0 ở trận chung kết Nations League 2018/19. 
Khi cầu thủ Bồ Đào Nha chờ lên bục nhận chức vô địch, UEFA đã thông báo các giải thưởng cá nhân. Nhiều cầu thủ Bồ Đào Nha vây quanh Ronaldo trong đó có Bernardo Silva nói với CR7 rằng ngôi sao của Juventus sẽ giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, UEFA bất ngờ công bố Bernardo Silva là người đoạt giải chứ không phải Cris Ronaldo. Trong khi các đồng đội chúc mừng Bernardo Silva thì CR7 lắc đầu nhìn tiền vệ Man City với vẻ không thực sự hài lòng.

Vắng mặt suốt vòng bảng, Ronaldo trở lại ở trận bán kết Nations League. Ngôi sao của Juventus đã ghi 3 bàn giúp Bồ Đào Nha đánh bại Thụy Sỹ 3-1.

Một trong 3 bàn thắng của Ronaldo ở trận thắng Thụy Sỹ đến từ đường chuyền kiến tạo của Bernardo Silva. Ngoài 2 đường chuyền thành bàn ở trận bán kết và chung kết, Bernardo Silva còn ghi 1 bàn trong trận thắng 3-2 trước Ba Lan ở vòng bảng. Ngôi sao Man City là cầu thủ nổi bật nhất của Seleccao ở vòng bảng Nations League khi Ronaldo vắng mặt.

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.