Thể thao

'Đó là cách bạn khoan thủng 10 chiếc áo Chelsea trong vòng cấm'

11/02/2019 09:12:56

Cựu tiền đạo Dion Dublin vẫn chưa dành hết những lời lẽ chỉ trích nhắm vào Chelsea sau thất bại của đội bóng này trước Man City.

Trước đó, người đàn ông từng khoác áo Aston Villa đã không thể tin được những gì xảy ra trong hiệp một khi mà Man City nã vào lưới đội khách Chelsea 4 bàn chỉ sau 25 phút, thành tích còn tốt hơn khi họ đối đầu với đội bóng hạng 2 Burton tại Carabao Cup.

Bây giờ, Dublin tiếp tục phát biểu trên BBC Radio 5 Live, ông nói: "Đó là cách mà bạn khoan thủng 10 chiếc áo Chelsea trong vòng cấm... Sự kiên nhẫn, kiểm soát bóng và chờ đợi những lỗ hổng xuất hiện. Đó là điều tuyệt bời trong bóng đá. Man City dường như đang thi đấu với đội trẻ Chelsea vậy".

Đây là thất bại đau đớn nhất triều đại Roman Abramovich tại Premier League, đáng buồn thay, nó đến chỉ sau vài tuần khi Chelsea nhận thất bại 0-4 trước Bournemouth trên sân Dean Court. Thậm chí điều tồi tệ này còn khủng khiếp hơn những "nhát dao" mà họ đâm vào Arsenal năm 2014.

Tương lai của Maurizio Sarri có lẽ đang rung chuyển dữ dội bởi người hâm mộ trên mạng xã hội đồng loạt kêu gọi ban lãnh đạo Chelsea sa thải ông vì họ quá chán nản với phong cách Sarri ball vô giá trị. Dù vậy, thật khó để CLB có thể tìm được một người thay thế hoàn hảo vào thời điểm này.

Thể thao Việt Nam

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.